Rao vặt

Chia sẻ tin tức mua bán, rao vặt, hướng dẫn rao vặt trên các trang miễn phí

baysaccauvong.com - Phải mua nào ở trong thời điểm Lễ Tết?

Phải mua nào ở trong thời điểm Lễ Tết?

Năm hết Tết nguyên đán về đang là cơ hội vàng để có thể bày tỏ tấm lòng cảm ơn tới những mối bạn thân, bè bạn, người quen biết hoặc bố mẹ. Người đất Việt có thể ngồi cạnh nhau bên bát hạt hướng dương, chén nước trà để có thể chào hỏi, chia sẻ toàn bộ tâm tình trong từng lời nói chúc sang năm mới bình an kèm quà ngày Lễ Tết.

baysaccauvong.com - Phải làm như thế nào mới mua được đồ đạc hợp lý với căn hộ thân yêu

Phải làm như thế nào mới mua được đồ đạc hợp lý với căn hộ thân yêu

Đồ đạc hay được coi là hơi thở căn nhà vì vậy lựa chọn đồ dùng phù hợp là một việc vô cùng thiết thực. Tuy vậy làm như thế nào để tìm mua nội thất vừa hiện đại mà lại phù hợp đối với tài chính thì ko phải người nào cũng đều nắm được.

baysaccauvong.com - Mọi người nhộn nhịp mua sắm Tết Nguyên Đán

Mọi người nhộn nhịp mua sắm Tết Nguyên Đán

Tết cổ truyền đó là mùa lễ hội quan trọng nhất of cả một năm đối với người dân Việt. Vào những giai đoạn cuối năm chúng ta tương đối loay hoay sắm các thứ giúp chờ đợi một lễ quan trọng đấy.

baysaccauvong.com - Tiết lộ những sản phẩm buôn dịp Tết

Tiết lộ những sản phẩm buôn dịp Tết

Thời gian Tết Nguyên Đán mức độ mua từ người tiêu dùng rất mạnh, đấy chính là cơ hội để nhiều bạn bắt đầu ý tưởng bán hàng đang ấp ủ. Nhưng nên chọn sản phẩm nào để kiếm được lãi nhanh làm cho nhiều người băn khoăn

baysaccauvong.com - Bí quyết cơ bản mua quạt cho người tiêu dùng

Bí quyết cơ bản mua quạt cho người tiêu dùng

Có 1 cái quạt cũ với chất lượng tốt & mức giá rẻ là việc lựa chọn của không ít người dùng trong thời đại kinh tế khó khăn hiện tại. Dù lựa chọn thiết bị đã dùng có thể gặp một vài trường hợp không may tuy vậy trường hợp người dùng nghiên cứu kĩ lưỡng thì người dùng đều có thời cơ lựa đc mặt hàng tốt còn hơn cả sản phẩm mới tinh nữa.

baysaccauvong.com - Sony Xperia Z3V cùng với những sai sót không nên xuất hiện ở nó

Sony Xperia Z3V cùng với những sai sót không nên xuất hiện ở nó

Chào các bạn, lúc nãy khi dạo quanh các website rao vật qua mạng mình thấy là tại ở rao vặt xuất hiện vô số di động Sony Z3V được bán cực ưu đãi nhận thấy xuất hiện gì đó không đúng.

baysaccauvong.com - Kinh nghiệm để sắm Apple IP6 qua tay tốt

Kinh nghiệm để sắm Apple IP6 qua tay tốt

Hi các bạn, bây giờ tôi sẽ chia sẻ cho anh em cách lựa chọn điện thoại Iphone 6 đã qua sử dụng hiện được rao bán trong một vài shop cũng như tại các website rao vặt và giá cực kỳ rẻ. Cùng đọc phần dưới đây nếu muốn chọn lựa cho mình một máy IP6 cũ thật tốt!

baysaccauvong.com - Rao vặt qua internet có những lợi ích gì

Rao vặt qua internet có những lợi ích gì

Nhiều người giữ nhiều đồ vật cũ chẳng dùng nữa vì chẳng nghĩ được muốn gì với chúng. Không để bỏ xó những đồ bỏ trên vì sao các bạn không nghĩ tới rao lên mạng, vẫn có đc 1 chút lợi nhuận mà còn không bị vất xó những đồ cũng còn khả năng sử dụng được.

baysaccauvong.com - Lời khuyên lựa TV mà hãng nào sản xuất

Lời khuyên lựa TV mà hãng nào sản xuất

Bây giờ vô tuyến những hãng LG, Sony, Samsung đang bán nhiều và mọi chỗ trong vô số các cửa hàng. Từng tập đoàn sản xuất TV lại sở hữu những điểm mạnh giá cả hoặc chất lượng khác nhau, yếu tố này khiến các ng mua đau đầu lựa mỗi khi có ý định tậu cho căn nhà của mình 1 chiếc vô tuyến khác.

baysaccauvong.com - Làm sao có thể rao vặt free trên mạng

Làm sao có thể rao vặt free trên mạng

Bạn là kinh doanh, những bạn có một số đồ dùng ít dùng tới và những người muốn đăng tin tức rao vặt miễn phí các đồ cũ của người bán tại các mạng nhưng người bán chưa biết kinh nghiệm làm cũng như chưa biết trang web nào rao bán không mất phí tin cậy.