Bỏ túi ngay cầm nang phượt Sapa giá rẻ

395 Lượt xem

Mùa đông đã sang, Sapa đã chuyển vào thời gian tuyệt nhất của năm. Nếu như du khách hiện đang có dự tính đến Sapa thì hãy cầm balo lên & đi ngay thôi.

Hãy tạo giấc mơ của mọi người biến thành sự thực bằng một vài chia sẻ bí kíp khám phá Sapa sau đây cùng web đưa tin http://baysaccauvong.com/ nhé. Hầu hết các bí quyết khám phá Sapa tôi mong rằng giới thiệu tới với phượt thủ phía sau đây. Nên lưu giữ trong cẩm nang để có 1 chuyến đi vui vẻ trọn vẹn niềm vui nhé!

Thời điểm phượt Sapa


Bí quyết phượt Sapa một mình giá rẻ


Thời gian tuyệt đẹp có thể đến du lịch có thể đấy là đông đến. Tầm tháng 12 cho đến tháng ba. Lúc này, Sapa khá rét mướt và đào hiện đang nở rộ. Bên cạnh đó thì thời điểm lúa tháng bốn tới tháng 9 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích chụp ảnh.

Một vài chú ý dành cho chuyến đi

Nhiệt độ vào mùa ở Sapa sẽ rất rét thành ra phượt thủ hãy sửa soạn áo ấm, khăn quàng cổ, tất tay, mũ len... Chuyến đi phượt sẽ cần phải đi bộ lắm bởi vậy nên cầm theo giày nhá.
Giấy má cá nhân: chứng minh thư nhân dân, chứng chỉ lái xe.
Chi phí nên đem dư ra để đề phòng nảy sinh. Tùy vào mức ăn xài và sinh hoạt ở mỗi bạn nhá.
Thuốc men đề phòng tình huống xấu xảy ra. Nếu du ngoạn Sapa trong các tháng nhiều khách thì cần đặt khách sạn trước đó nhé.

Xe cộ khởi hành

Nếu như bạn là khách phương xa thì công cụ phù hợp nhất có thể di chuyển đấy là tàu bay. Khách du lịch cần săn vé máy bay online tại các hãng hoặc một vài đại lý ủy quyền của thương hiệu. Theo như kinh nghiệm của bản thân tôi thì mọi người cần phải mau vé máy bay online để giảm thiểu phí tổn cho chuyến du lịch của bạn.
Đối với phượt thủ gần thì hãy di chuyển xe khách. Giá một ghế nằm có thể dao động từ 200.000đ - 250.000đ/người thôi. Còn ai thích phiêu bạt thì có thể chọn lựa xe máy để làm chủ cho vấn đề ngao du, thăm quan của bạn.


Du ngoạn Sapa dành cho khách thập phương chỉ 3N2Đ

 

Ăn nghỉ tại Sapa

Những lần mình tới thì tôi đều ở VietTrekking Homestay. Giá cả 200k/phòng đơn, 300k/phòng hai, nhà đông nhiều nhất 12 khách du lịch thì có giá khá rẻ chỉ 80.000đ/người. Mức giá vô cùng hợp & dịch vụ ở đấy khá tốt.

Địa điểm khám phá Sapa

Du lịch Sapa có vô vàn nhiều những điểm đến đẹp, bây giờ tôi sẽ gợi ý với du khách một vài địa điểm nổi danh tại Sapa hành khách hãy tham khảo cho chuyến đi của mọi người.
Bản Cát Cát: Đấy là một điểm đến chẳng thể bỏ qua khi mà tới Sapa, làng đấy là của người H'Mông xa thị xã Sapa từ 2 km.
Núi Hàm Rồng: Điểm đến đó có bán vé nha. Có thể tới được đỉnh Hàm Rồng thì bạn cần phải băng qua hàng trăm thềm đá. Ở đây mọi người sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ thành phố Sapa và muôn ngàn loại hoa rừng nở rộ.
Đỉnh Fansipan: Được gọi tên là mái nhà Đông Dương. Hiện nay đã có cáp treo,du khách sẽ dễ dàng chinh phục núi này hơn.
Bản Tả Phìn, bản làng Tả Van, bản làng Lao Chải, Thác ái tình: Đó là vài điểm đến hấp dẫn không nên bỏ sót trong hành trình tìm hiểu mảnh đất thiên đàng đấy được.
Trên đây là những bí quyết thưởng ngoạn Sapa mà mình mong muốn san sẻ đến các bạn. Mong rằng điều đó sẽ ích lợi cho hành trình của mọi người. Chúc mọi người có 1 chuyến du lịch vẹn hạnh phúc.