Du lịch tới Tp. Cần Thơ với vé máy bay giá ưu đãi

758 Lượt xem

Đến với Tp. Cần Thơ các bạn sẽ còn được nhìn ngắm sân vận động cùng với sức chứa 50k người, thêm vào đó đây cũng là sân vận động có mức chứa nhiều nhất VN trong thời điểm này. Ngoài ra nhiều trận của câu lạc bộ bóng đá XSKT Tp. Cần Thơ tại giải cấp cao nhất là V-League thì sân bóng còn trình diễn đua xe môtô. Những loại hình thể thao này đang được những người dân tại Tp. Cần Thơ khá thích thú và luôn luôn được tất cả người dân tại nơi đây đi đến xem. Một năm thường xuyên tổ chức ba lần đua là vào ngày mùng 4 Tết, ngày 2/9 và ngày 30/4.
Ngoài ra, Tp. Cần Thơ có khá nhiều chùa như Chùa Nam Nhã, Chùa Ông (tỉnh Cần Thơ), Chợ Nổi Cái Răng và chùa Long Quan. Một số địa danh thăm quan dành cho du khách như là: Chợ Nổi Phong Đền, khu di tích Làng Gùa và nhiều vị trí khác.

Mọi tuyến bay và giá siêu rẻ đến Tp. Cần Thơ

+ Đi từ Hà Nội đi sân bay Cần Thơ: Ngày nay đang có hai nhà cùng cấp dịch vụ bay khai thác và sử dụng là Vietjet Air và VNA có dao động bình thường trong khoảng ba chuyến bay/ngày. Thêm vào đó, VNA có 2 chuyến/ngày và với VietJet có 2 chặng/ngày. Tết hoặc mùa đi du ngoại giờ cao điểm thì những hãng hàng không có thể cho chuyến đi tăng để hỗ trợ đến yêu cầu đi lại của khách hàng. giá trị vé chuyến bay cho các tuyến biến động khoảng 399k đ đến 799k VNĐ.
+ Xuất phát tp. Đà Nẵng đến Cần Thơ: đường bay này, thời gian hiện nay chỉ có duy nhất được Vietjet Air dùng có một chuyến bay/ngày. Chuyến đi khởi hành vào lúc 12h30. Giá tiền của chuyến đi này hay biến động trong khoảng 149k VNĐ tùy vào dịp tết nguyên đán có thể tăng giá.

Những điều phải hiểu để đăng kí vé cho chuyến bay tới Tp. Cần Thơ


+ Đi từ Phú Quốc đến sân bay Cần Thơ: đã có Vietnam Airlines được phép hoạt động với 1 Chuyến đi/ngày. Giá vé cho chặng bay này thường dao động từ 350.000 đồng.
+ Bắt đầu đi từ Đài Loan đến Tp. Cần Thơ: có tần suất từ khoảng 22 Chuyến đi/ngày. Giá biến động trong khoảng 306 USD đến 3676 USD.
+ Đi từ đường bay Bangkok tới Tp. Cần Thơ: với tần suất từ khoảng 22 tuyến bay/ngày công vào đó hãng hàng không VNA có được số các chuyến đi phục vụ khách du lịch mạnh nhất. Kinh phí biến động trong khoảng 160 USD tới 1584 USD.
Cảnh báo:
+ Bảng giá phía trên đó là giá vé cho tuyến bay một hướng chưa có thuế phí của chặng bay.
+ Thời điểm làm thủ tục hành khách lưu ý là gần ba mười phút trước khi chuyến bay chuẩn bị xuất phát.
+ Tất cả thông báo có thể được báo lại đến từng khách hàng của hãng máy bay, mong quý khách lưu tâm.

Chỉ dẫn book vé cho chuyến bay đi đến Cần Thơ giá ưu đãi

Các bạn cần lưu ý và so tiền vé được nhiều hãng máy bay cùng nhau rồi mới đưa ra sự lựa chọn mua vé nào. Từ đấy xem xét tiền trong ví và mục đích của chuyến bay của cá nhân để chọn được vé tốt nhất.
Khi muốn book vé bạn phải tham khảo tại các trang web để có thể nắm bắt các chương trình khuyến mại : Vietnam Airlines.com, JST.com, VJA.com.com.

  • Xem thêm những kiến thức liên quan đến du lịch với các địa điểm nổi tiếng hoặc mới lạ cập nhật 24/7 tại http://baysaccauvong.com/