Những lúc tốt nhất khi muốn đi du lịch ở vùng đất Sapa

424 Lượt xem

Vùng đất Sapa là một huyện vùng cao tại tỉnh Lào Cai. Chỗ này là 1 vùng đất hấp dẫn rất nhiều du khách mỗi năm, vì thiên nhiên và khí hậu, chốn này đã tạo ra các khung cảnh kì vĩ chỉ có 1 lần ở VN. Hành khách đang muốn được một chuyến đi chơi đến chốn này? Tiếp đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn mọi điều cần thiết nếu muốn có được 1 buổi tham quan thuận lợi nhất

Đi du lịch ở Huyện Sapa bằng phương tiện gì?

Khi mọi người tại miền trong thì mọi người có thể săn vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ. Nhưng nếu mọi người ở Hà Nội thì có 3 hình thức nếu mọi người đi tới được Sapa: ô tô, tàu hỏa và xe máy. Phương tiện di chuyển mà phù hợp nhất nếu muốn đến du lịch Sapa tự chi là xe giường nằm.
+ Xe bus: Đây là xe đi đường cao tốc từ Hà Nội – Lào Cai nên chỉ trong khoảng 4 tiếng là du khách đã đến nơi. Giá vé đi xe bus cũng khá rẻ. Các bạn sẽ có thể gọi luôn đến các hãng xe để hỏi giá cả và mua chỗ trước nhé. Đây là chọn lựa phù hợp nhất trong kĩ năng đến chơi Sapa vừa giá phù hợp vừa đảm bảo đó bạn.
+ Phương tiện bằng xe máy: Để có thể chủ động bằng chuyện đi lại, cũng như là nhìn khung cảnh ở trên đường mọi người có thể phượt Huyện Sapa với xe gắn máy hay di chuyển bằng xe khách hoặc xe công cộng đi vùng đất Sapa mới thuê xe máy.

Những lúc phù hợp nhất khi chuyến đi tham quan Huyện Sapa

du lịch


Mỗi 1 thời điểm ở mỗi một năm Sapa lại nhận được một vẻ khác nhau. Bắt đầu từ tháng mười đến tháng ba là đón nhận nhiều khách du lịch nhất, bởi đây là mùa săn mây tại Huyện Sapa. Tới thời gian này mọi người sẽ được thấy những làn mây trắng nổi bồng bềnh, đẹp như chốn bông lai tiên cảnh.
Tháng 3 đây cũng là khoảng thời điểm thích hợp để khách du lịch muốn đi đến, bởi khoảng thời gian đó người dân miền sơn cước dẫn nước đầu nguồn suối dẫn vào ruộng lúa, chuẩn bị cho đợt cấy mới, là khoảng thời gian hợp lý để có thể mọi người đi Sapa nhìn thấy khung cảnh sinh hoạt của người dân và chụp lại những hình đẹp nhất với người dân xứ đó.
Vào giữ tháng chín, nơi đây là khoảng thời gian có được nhiều cây lúa xếp thành hình bậc thang vàng óng trải dài trên những con đồi, đây là thời gian cực đẹp mỗi năm.
Khi đến đầu tháng 12 và tháng 1 không khí tại đây khá lạnh, nhiều lúc còn có băng giá và thấy tuyết rơi. Ngoài ra, vào lúc đó cũng là thời gian những bông hoa đào nở phủ kín toàn bộ rừng núi. Vào lúc đó được cực nhiều các bạn trẻ tuổi muốn đến để có thể thăm tại Sapa, nếu muốn một lần được thấy tuyết rơi ngay ngay ở quê hương Việt Nam.

  • Dễ dàng khám phá những vùng đất với khi tìm hiểu thêm các thông tin chính xác tại http://baysaccauvong.com/