Phượt hòn đảo thiên dường Lý Sơn

438 Lượt xem

Lý Sơn hiện là một điểm đến ăn chơi hiện giờ hấp dẫn cực kì nhiều du khách nhất là với dân phượt. Đối với vài bãi biển trong xanh, hải sản tươi ngon chắc chắn Lý Sơn luôn mang lại cho hành khách khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời nhất.

Bây giờ bọn mình mong muốn review cẩm nang vi vu Lý Sơn trong 3 ngày 2 đêm của nhóm mình. Mong muốn tiện ích với du khách hiện giờ có kế hoạch thưởng ngoạn đảo ngọc tuyệt đẹp đấy.

Thời gian du lịch LS là khi nào?

Với kiến thức của chúng tôi thì thời gian phù hợp nhất nên du lịch Lý Sơn là tâm tháng 6 tầm tháng 9. Thời gian đấy có gió. Cực kì phù hợp cho vài hoạt động, vui chơi tại bãi biển.

Hình thức đi tới Lý Sơn

Nhóm mình ở HN vì thế từng chọn hình thức tàu bay khởi hành để tiết kiệm thời gian , chi phí. Bởi chúng tôi đã ý tưởng từ trước nên đã mua vé máy bay cho giảm tiền.


Gợi ý kinh nghiệm du hí Lý Sơn


Tới cảng hàng không Chu Lai hành khách gọi xe bus tới bến tàu Sa Kỳ, du khách nên chọn xe cộ là xe bus hay taxi.
Ngoài ra xuất phát HN tới SG đều có nhiều xe khách đi QN. Bạn nên liên hệ xe để mua ghế , tự động cho dự tính của mọi người.

Chuyến thưởng ngoạn Lý Sơn 3 ngày 2 đêm

Lịch trình 1: Đi ở Hà Nội tới cảng hàng không Chu Lai tốn tầm 1 tiếng rưỡi. Khoảng 10 giờ bọn mình có mặt Quảng Ngãi. Sau đấy bọn mình xuất phát đến điểm xe QN bằng oto không mất phí ở sân bay rồi thuê bus đến bến tàu Sa Kỳ. Từ đấy mình trang bị vé tàu cao cấp đến đảo Lý Sơn. Gần mười ba giờ rưỡi là nhóm tôi tới tại hòn Lớn tiếp nhận phòng nghỉ ngơi rồi ăn trưa. Chiều đến cả nhóm di chuyển lên núi Thới Lới ngắm nhìn chiều tà. Nơi này quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cả đảo, xanh tốt của thửa ruộng tỏi, thửa ruộng dưa hấu, tiếng sóng biển thì thầm ở mạn núi. Rất tuyệt vời. Gần sáu giờ nhóm mình thăm cửa hàng hải sản rồi thưởng thức tối. Thức ăn, nước nơi đây cũng rất thấp.


Kinh nghiệm phượt đảo Lý Sơn 3 ngày 2 đêm


Hành trình thứ hai: 7 giờ nhóm đi thưởng thức sáng và chuẩn bị đồ đạc đi đến đảo Bé chơi bời. Bọn tôi sắm vé tàu sau đấy lên thuyền đi ra hòn đảo Bé tốn tầm 10 phút. Bờ biển này được gọi là Maldives tại VN. Làn nước trong veo quan sát thấy lòng biển, bốn bề là mỏm đá bao bọc làm nên hình ảnh kỳ vĩ của miền đảo xa. mười một rưỡi cả nhóm khởi hành về hòn đảo Lớn thưởng thức bữa ăn rồi ngủ nghỉ. Khoảng ba giờ tới 7 giờ đi đến đình Đục, Quan Âm rồi ngắm nắng tắt tại Cổng Tò Vò. Thiên nhiên vô cùng hùng vĩ. Toàn bộ Lý Sơn đắm mình vào ánh hoàng hôn êm ái cực kì kì vĩ. 8 giờ về ăn bữa tối ở nhà nghỉ.
Hành trình kết thúc: 5 giờ sớm bọn mình đi ra đảo Mù Cu chơi và ăn bữa ăn. Điểm đến đây vô cùng tuyệt diệu. Nhóm mình chụp ảnh một chút sau đấy đi tới chùa Hang. Đây là ngôi chùa bé an tọa tại một hang đá rộng. Sau đấy hơn 2h chúng tôi trở lại nhà nghỉ dọn dẹp hành lý thanh toán phòng và xuất phát đến bến cảng để về bến xe rồi khởi hành ra sân bay để trở về Hà Nội. Khép lại lịch trình phượt đảo Lý Sơn.

  • Nhanh chóng truy cập http://baysaccauvong.com/ đọc ngay những bản tin nóng hổi mà bạn có thể quan tâm!

Đồ ăn ở đảo

Hòn đảo Lý Sơn vang danh với lắm đồ ăn tươi ngon. Nơi này có vô cùng lắm món ngon đặc biệt mà khách du lịch từng ghi dấu chân tới nên thử 1 lần.
Bài viết là lịch trình du lịch đảo ngọc Lý Sơn chỉ ba ngày hai đêm của nhóm mình. Mong muốn rằng lịch trình trên sẽ có lợi cho người đang mang ý định vi vu chốn đây. Hi vọng các bạn có một chuyến đi vui vẻ nhé.