Hướng dẫn tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con

344 Lượt xem

Nếu bạn có con đang ở độ tuổi tới trường hãy xem hướng dẫn tìm gia su dạy kèm tại nhà cho con ngay dưới đây để tìm kiếm hiệu quả và nhanh chóng.

1. Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư tại nhà cho con

Khi bạn muốn tìm gia sư dạy trẻ nhà mình ở cấp học nào đầu tiên hãy tham khảo những gợi ý sau:

​ điều cần lưu ý khi tìm gia sư tại nhà cho con

• Tại sao con bạn cần học gia sư? Con bạn nên học gia sư khi chuẩn bị ôn tập cho một kỳ thi, học gia sư sau một thời gian không đi học do ốm đau hay việc gia đình, học gia sư để củng cố kiến thức nào đó… Vì vậy, bạn hãy xác định rõ ràng mục tiêu học tập của con để lựa chọn gia sư phù hợp với những tiêu chí mà mình cần.

• Làm sao để tìm được gia sư tốt nhất với nhu cầu của con? Có nhiều cách để bạn tìm gia sư cho mình.

+ Trước tiên, bạn hãy hỏi xem bạn bè, người quen có ai làm được gia sư hay giới thiệu cho con mình.

+ Hoặc gặp mặt giáo viên của con để xem cô giáo có thể tới nhà dạy con được hay không hoặc giới thiệu gia sư giúp.

+ Tìm gia sư qua các trung tâm gia sư, đặc biệt tìm gia sư online rất phổ biến hiện nay được nhiều người dùng lựa chọn vì tính thuận tiện, đơn giản chỉ cần có kết nối mạng từ máy tính hay smartphone.

+ Trong đó, bạn đừng bỏ qua địa chỉ gia sư VIECLAM123.VN uy tín, chất lượng và miễn phí. Từ nay nhận lớp thành công, bạn không mất tiền phí từ 20 – 50% tiền lương tháng đầu cho trung tâm nên không lo bị mất tiền hay e ngại việc đi đòi lại tiền phí khó khăn.

• Tôi nên cẩn thận những điều gì? Khi tìm chọn lựa gia sư, bạn nên xem xét kỹ hồ sơ gia sư và có tiêu chí đối với gia sư cụ thể. Hãy tìm địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng để thực hiện.

Đây là 3 câu hỏi mà bạn cần đặt ra đầu tiên để có định hướng tốt trong việc tìm kiếm gia sư cho mình.

2. Con bạn có cần học gia sư tại nhà không?

Xem xét con mình có cần học gia sư hay không, bạn tham khảo gợi ý sau:

• Nếu con bạn bị ốm không tới lớp được trong một khoảng thời gian tương đối dài hay thỉnh thoảng gia đình có chuyến đi du lịch cả tuần thì nên tìm gia sư hướng dẫn, có kế hoạch học tập cho con mình.

• Hay những học sinh có học lực sa sút hay cần ôn luyện cho kỳ thi sắp tới.

• Những học sinh ở lớp của các cấp học cần củng cố kiến thức và học hành tốt hơn

Như vậy có nhiều trường hợp học sinh cần tới một người gia sư hỗ trợ và hướng dẫn học tập. Mục tiêu của việc học gia sư nên được xem xét đầu tiên trước khi tìm gia sư sẽ giúp bạn biết mình cần tìm gia sư như thế nào và thời gian học ra sao.

​ Con bạn có cần học gia sư tại nhà không

3. Thời điểm nào nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con

Nếu bạn không biết nên tìm gia sư tại nhà cho con mình vào thời điểm nào, hãy tham khảo qua những gợi ý sau đây:

• Thời điểm sắp bước vào lớp 1, năm học đầu tiên của con để đảm bảo con theo kịp bài giảng trên lớp.

• Vào năm cuối cấp 1 đó là năm học lớp 5 để giúp con chuẩn bị cho kỳ thi chuẩn cấp không xa hoặc gia sư ngoại ngữ từ năm 11 tuổi trở lên.

• Vào năm học lớp 6, năm đầu tiên của cấp 2 cho gia sư môn Toán và ngoại ngữ.

• Gia sư để hỗ trợ các môn học chính, các môn học để thi như môn Đại số, ngoại ngữ, Văn.

• Gia sư học những nội dung kiến thức khó hay ôn tập cho kỳ thi quan trọng của năm học.

• Gia sư để cải thiện điểm số, đạt kết quả học tập khá giỏi cho con bạn.

• Gia sư cho con khi kết quả học tập, điểm số và nhận xét của thầy cô trên lớp không tốt.

• Giúp con bạn chấn chỉnh lại việc học khi bị sa sút trong học tập vì một nguyên nhân nào đó.

• Sau một trận ốm nặng hoặc gia đình có việc ảnh hưởng tới việc học của con.

• Khi con bạn gặp khó khăn trong việc học khiến học lực yếu kém mà không thể tiến bộ hơn được.

Lưu ý, trẻ em dưới 5 tuổi không nên tìm gia sư riêng cho con vì sẽ không cần thiết cũng như không đạt được hiệu quả như mong muốn. Có nhiều cách tìm gia sư cho con bạn như đã nói ở trên mà bạn cần chọn cách tìm gia sư phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của gia đình mình.

4. Làm thế nào để tìm được gia sư hàng đầu

Thông thường lý tưởng nhất là tìm gia sư thông qua người quen, gia sư giỏi có tiếng ở trong khu vực gần nơi bạn sinh sống nhưng họ thường được nhiều người tìm tới nên lịch dày đặc, không dễ có ngay mà phải chờ thu xếp, đặc biệt với những môn học mà nhiều gia đình tìm kiếm.

Nếu không bạn hãy nói chuyện với giáo viên của con để xem có mời họ về nhà dạy được hay không hoặc giới thiệu gia sư nào đó, cách tìm gia sư tốt ở đâu. Tuy nhiên không phải giáo viên nào cũng có thông tin hoặc sẵn lòng chia sẻ với bạn về điều đó.

Tìm gia sư qua địa chỉ gia sư uy tín chất lượng như Vieclam123.vn nơi bạn không cần phải nhờ vả mà vẫn có thể tìm được gia sư theo đa dạng theo nhiều tiêu chí khác nhau phù hợp mà mình đang cần. Tuy đó không phải là người bạn biết được giáo viên giới thiệu nhưng có nhiều cơ hội giúp bạn tìm được gia sư dạy tại nhà phù hợp với tiêu chí mà mình mong muốn. Gia sư chắc chắn sẽ tới nhà dạy trong khi giáo viên dạy kèm hay người quen thường thích trẻ tới nhà học hơn. Tìm gia sư qua địa chỉ giới thiệu chiếm phần lớn đáp ứng nhu cầu tìm gia sư trong xã hội tới 90%.

Địa chỉ gia sư là nơi trung gian giúp bạn tìm được nhiều gia sư để lựa chọn hơn. Đến với Vieclam123.vn, bạn sẽ đăng ký tài khoản bằng số điện thoại đơn giản và miễn phí. Đồng thời, web cung cấp nhiều tính năng tìm gia sư đơn giản, thuận tiện mà hiệu quả đối với người dùng. Bạn có thể tìm gia sư ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Nếu bạn nhận lớp thành công sẽ không mất tiền phí 20 – 50% tiền lương tháng đầu hay lo ngại phải đi đòi tiền đặt cọc khi nhận lớp không thành vài lần khó khăn.

Có thể nói kênh tìm gia sư online đang dần trở thành xu hướng phổ biến thu hút lượng người dùng lớn kể cả người tìm gia sư và người nhận dạy kèm tại nhà vì tính thuận tiện, đơn giản cũng như đem lại nhiều cơ hội và sự lựa chọn hơn trước, giúp ai cũng có thể chủ động tìm kiếm cho mình.

​ Tìm gia sư uy tín trên vieclam123.vn

Trên trang Vieclam123.vn, bạn có thể tìm gia sư bằng cách:

• Đăng tin tìm gia sư cho mình. Trong đó, bạn có thể ghi rõ yêu cầu, tiêu chí và mô tả công việc gia sư cụ thể.

• Tìm gia sư qua tính năng bộ lọc từ khóa chính xác. Đây là tính năng vô cùng tiện ích, dễ sử dụng giúp bạn tìm ra kết quả danh sách các ứng viên phù hợp với tiêu chí chỉ trong tích tắc. Theo đó, bạn dùng tính năng này ngay ở trên trang chủ với các box hàng ngay với thông tin tương ứng tại Tìm gia sư cho con/Tìm gia sư trên thanh menu để hiện ra giao diện mới và điền vào các box để tìm kiếm.

• Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp nhiều thông tin hỗ trợ bạn tìm kiếm tại mục Chia sẻ kinh nghiệm với nội dung về Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết và Cẩm nang học tập để có kinh nghiệm cho mình. Mục Tài liệu gia sư là các bài giảng của thành viên tải lên để tham khảo hoặc xin ý kiến đóng góp. Như vậy, trên Vieclam123.vn, bạn sẽ có đầy đủ mọi thứ để tìm gia sư hiệu quả nhất.

Hướng dẫn tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con ở trên là những gợi ý mà bạn không thể bỏ qua giúp tìm gia sư tốt nhất cho mình. Đừng bỏ lỡ nhé.