Sony Xperia Z3V cùng với những sai sót không nên xuất hiện ở nó

398 Lượt xem

Chào các bạn, lúc nãy khi dạo quanh các website rao vật qua mạng mình thấy là tại ở rao vặt xuất hiện vô số di động Sony Z3V được bán cực ưu đãi nhận thấy xuất hiện gì đó không đúng.

Và mình có thực hiện đường link này để bới móc cho anh em tất cả lỗi hay mắc trên Sony Z3V mọi người hãy dùng nó rồi mới đưa ra quyết định lấy loại smartphone này không?

Sony Z3V cùng với những lỗi lớn trong chúng


Như mọi người đã rõ Xperia Z3V ngày xưa là mẫu điện thoại chủ lực Sony triển khai từ lâu chúng cung cấp riêng cho mạng Hoa kỳ, vì thế Sony Xperia Z3V là thiết bị smartphone khóa mạng nên lúc tới Việt Nam rồi bán cho anh em có thể có những sai sót dưới đây trình bày chi tiết tại website http://baysaccauvong.com/

Kết nối trong Sony Xperia Z3V

Vì cung cấp đưa ở nhà mạng bên USA do đó nếu đem tới nước ta và sử dụng thẻ Vina các bạn rất hay rơi phải tình huống mạng yếu.
Có vài trường hợp ko can thiệp ở HĐH Z3V còn không bắt đc sóng, ngoài ra trường hợp sóng 3G/4G không cài đặt ở PM anh em sẽ không thể kết nối.

Máy nóng

Do là sản phẩm đã QSD được đăng ưu đãi tại nhiều wed rao vặt cho nên công năng trên máy cũng không đến được tốt. Ngoài ra Z3V là sản phẩm di động có kháng ướt thế khi sử dụng Z3V có thể nóng vì tích nhiệt khắc hẳn chiếc di động bình thường hay có, khi sử dụng các bạn phải bỏ quên đến chúng.
Chú ý, việc nóng trên sẽ phát sinh nhiều tác động tới trải nghiệm thao tác của điện thoại, một vài thiết bị có thể lỗi cảm ứng nhưng vấn đề trên diễn ra ít.

Nguồn tụt mạnh, nạp kém vào

Bởi đc bán từ lâu nên chức năng chẳng nhiều tiên tiến khiến Sony Xperia Z3V ko có thiết lập phần fast charger giống với một số sản phẩm di động mới hiện nay, các bạn chắc sẽ bỏ ra 2.5 tới 6 h mới bổ sung đầy pin Sony Xperia Z3V đây là theo nhiều khách hàng phản hồi lại.
Thêm nữa, một số khách hàng kêu ca rằng điện thoại Sony Z3V xụt nguồn cực nhanh, để vậy mà vẫn bị tụt không dễ theo dõi. Trường hợp trên anh em cần giảm bớt chúng giải pháp xóa bớt tiện ích nhà mạng, với Z3V cũ các bạn hãy tính tới đổi nguồn mới.

Màn hình máy kém, chụp hình ám đỏ

Một vài khách hàng kêu ca về chiếc máy Sony Z3V của người ta xảy ra màn loạn, thêm vấn đề ảnh ám tím.
Có mấy bạn suy nghĩ nhanh trêu vui đây giống với cờ Japan, các bạn có thể tháo gỡ vấn đề máy ảnh với giải pháp chỉnh sửa một số lỗi trong phần mềm dễ dành.

Kết luận, một vài điểm yếu thường mắc với Xperia Z3V đều là do một số hạn chế trong HĐH cùng với do máy cũ. Với những kết luận lấy loại điện thoại đó các bạn nên lên website rao vat online bởi giá vô cùng phải chăng.