Các bước tiến hành đăng kí gói cước 4G Vinaphone 1 ngày sớm nhất

292 Lượt xem

Đối với các thuê bao di động có yêu cầu dùng data trong thời gian ngắn thì gói cước 4G Vinaphone 1 ngày là một sự chọn lựa thông minh thích hợp. Chỉ cần một bước đơn giản các bạn đã đăng kí gói cước thành công. Thật tuyệt vời phải không nào? Nếu như khách hàng quan tâm thì hãy dành ít phút để khám phá các thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Mọi gói cước 4G Vinaphone 1 ngày được triển khai nhanh chóng được nhiều bạn dùng tin dùng chọn lựa. Khách hàng rất có thể giải trí, lướt mạng thả ga, chat zalo hay xem phim, chơi game, nghe nhạc các lúc tất cả các nơi mà không mất quá nhiều lệ phí. Gói cước 4G Vinaphone sẽ hỗ trợ các bạn tiết kiệm cước phí một tiêu chuẩn hết mức nhất.

>>> Ngoài cung cấp các thông tin về gói cước 4G Vinaphone này ra, bạn còn có thể xem thêm các bài viết về địa chỉ bán thẻ cào điện thoại chất lượng. Click xem chi tiết dịch vụ tại đây:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ban-the-cao-8565.html

Hướng dẫn cú pháp đăng kí gói cước 4G Vinaphone 1 ngày

Khi đang có yêu cầu đăng kí gói cước theo ngày, hân hạnh soạn tin nhắn sms theo cú pháp: DK Tên gói cước gửi 888

Ngay sau khi nhận được tin sms hệ thống sẽ lập tức xử lí thông tin và gửi thông tin SMS về thuê bao của quý khách hàng. Sau khi hoàn thành đăng kí gói cước 4G Vinaphone 1 ngày, quý khách hàng hãy bật mạng 4G lên và bắt đầu sử dụng nhé.

Bất kỳ gói cước 4G Vinaphone sẽ tương trợ các bạn tiết giảm được cước phí đồng thời có cơ hội nhận được các chương trình khuyến mại khuyến mại data hấp dẫn, các bạn hoàn toàn có thể giải trí thoả sức mà khỏi cần lo sợ. Nếu như các bạn muốn sử dụng data trong 40 phút thì còn đợi đợi gì nữa mà không nhanh tay đăng kí. Những điều thú vị đang đợi đón các bạn tìm hiểu đó.

>>> Tham khảo nhanh bài viết mua bán thẻ cào điện thoại với chiết khấu cực cao. Click xem chi tiết tại đây:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html

Thông tin về gói cước 4G Vinphone 1 ngày hiện đại nhất

Gói cước 4G 1 ngày chỉ áp dụng cho thuê bao trong danh sách để đánh giá thông tin khuyến mãi Vinaphone ứng dụng cho thuê bao CTKM gửi 900 hoặc gọi tới tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ giúp.

Hiện tại Vinaphone triển khai hai gói cước theo ngày với 2 khoản phí khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, các bạn có thể lựa chọn một trong số gói cước bất kì.

Gói D7: Gói cước này có mức phí là 7.000đ/lần cùng dung lượng data 1,2 GB.

Gói D2: Gói cước có kinh phí là 10.000đ/ lần với dung lượng data 2 GB.

Gói cước này ứng dụng cho các thuê bao Vinaphone đang hoạt động. Không nhận biết trả trước hay trả sau, bất kể thuê bao Vinaphone đều rất có thể đăng kí sử dụng. Bên cạnh đó các bạn muốn đăng kí gói cước 4G Vinaphone theo ngày cần phải là sim 4G và lắp trên máy móc điện thoại di động có trợ giúp kết nối 4G LTE. Bên cạnh đó, thuê bao cần phải nằm trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone.

Thời hạn dùng của mọi gói cước 4G Vinaphone 1 ngày là 24h kể từ ngày đăng kí sử dụng giải pháp. Sau khi kết thúc thời hạn, gói cước sẽ có tính năng tự động duy trì do đó nếu như có nhu cầu huỷ gói cước hãy soạn tin nhắn huỷ để huỷ dịch vụ.

Kinh phí sẽ được trừ trực tiếp vào id gốc của khách hàng nếu là thuê bao Vina trả trước và cộng vào phí trả phí hàng tháng cùng với thuê bao Vina trả sau.

Trên đây là các thông báo liên quan tới gói cước 4G Vinaphone 1 ngày. Chúc quý khách hàng giao dịch thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.