Cảnh báo tình thế khá nguy hiểm của thẻ cào

321 Lượt xem

Trạng thái mua thẻ của Mobifone bị làm giả đang xuất xứ từ hướng China đang ngày càng rầm rộ ở thị trường hiện nay. Những thẻ này không hề có chức năng nạp tiền vào điện thoại với thẻ thật sự và có thể làm cho người sử dụng mất tiền oan uổng, của Mobifone báo cáo.
Vào thời gian trước, Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái(Quảng Ninh) từng bắt giữ 1 hộ hộp sản phẩm 23.900 thẻ điện thoại in hình hiệu của Mobifone xuất xứ trái quy định từ phía China đưa qua đường biên giới vào Việt Nam. Hướng Hải quan cho biết ông chủ của dây hàng đang trốn ngay sau bị mất hàng. biên phòng đang tiến hành nói chuyện với nhà mạng Mobi để có thể công tác xác minh và điều hành vụ việc.

Cái thẻ cào nhà mạng Mobifone không thật – Hậu quả không ngờ

thẻ cào


Đại diện nhà mạng xác minh; nhà mạng mobi này đang tiến hành xem xét với tất cả chỗ sản xuất liên quan ngồn gốc lô thẻ cào ở trên và quyết định lô thẻ đó là chiếc thẻ cào bị làm giả. Theo thông thường, mỗi 1 thẻ của của Mobi ra lò sẽ có serial và mười hai mã số được che 1 lớp bạc. gồm mười hai số đấy đó chỉ có giá trị được một lần nạp vậy chưa thể đểu gồm 12 dãy số đấy được. Chuyện này đấy giống với điều có duy nhất tấm thẻ cào sịn mới nhận được tiền còn cái thẻ cào không thật thì không có tiền.

Xem thêm: Gói dung lượng MI 3 của nhà mạng Viettel dùng thế nào?

Báo động tình thế của nhà mạng Mobi

Tiếp theo đây, MobiFone chuận bị có văn bản báo cáo tới những Đại lý, của hàng với khu kinh doanh nhỏ lẻ để báo cáo tới thời điểm thẻ nhà mạng Mobi bị làm giả, yêu cầu rõ việc tất cả các Đại lý, nơi bán không đặt mua thẻ nạp tiền mobi cội nguồn không rõ rệt, không có hóa đơn.
Nhà mạng Mobi này đang khuyến cáo mọi người cần tiếp nhận thẻ cào ở các của hàng, Đại lý chính thức của nhà mạng, các chỗ kinh doanh có uy tín và có nhận giấy tờ nhập hàng. Lúc mà mua cái thẻ cào, người dân cần kiểm tra kỹ lưỡng tấm thẻ cào nhìn xem còn có đủ bạc kín, lấp mười hai số hay không. Khách không nên mua các thẻ đã bị bong lớp tráng bạc phủ số nạp, đồng thời khi lấy thẻ, nên thực hiện nạp tiền ngay tại địa điểm đăng kí để chắc chắn rằng số tiền đã cho vào tài khoản.
Những trường hợp phát hiện ra tấm thẻ cào Mobi đểu, các bạn phải báo ngay tới các đại lý của nhà mạng Mobifone hay alo điện nói lại đến tổng đài của của Mobifone theo số dt 18001090 (free) hoặc 9090 để có thể được phương hướng cách xử lý.