Chỉ dẫn đăng ký gói cước FB7 Vinaphone cực đơn giản

626 Lượt xem

Gói FB7 Vinaphone gửi tới quý khách ưu đãi dung lượng data 3G lướt web facebook tha hồ trong vòng 7 ngày chỉ cùng phí 10K. Đăng ký tham gia hoàn thành gói cước quý khách hàng sẽ tiết giảm được một khoản cước phí hết mức dành cho mục đích thư giãn, nâng cấp thông tn trên mạng xã hội 24h.

Mạng Facebook trong đời sống xã hội tiên tiến nhất đã trở thành một nhu cầu tối thiểu của mỗi người dùng smartphone thông minh. Nhằm mang đến cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa hợp lý hơn với mục đích, nhà mạng mạng Vinaphone đã áp dụng triển khai gói FB7 Vinaphone. Với những ưu tiên tới từ gói FB7 của Vinaaphone, khách hàng thả ga tin nhắn sms, cập nhật cảm nghĩ, check in hoặc thậm chí trợ giúp cho nhu cầu kinh doanh trực tuyến đều được bảo đảm thông suốt.

>>> Hướng dẫn các thuê bao cách mua thẻ gate bằng sms vina nhanh chóng tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone-8474.html

Cú pháp hướng dẫn tham gia đăng ký gói cước FB7 Vinaphone đơn giản và lấy ngay thuận tiện

Trước khi đi chi tiết cụ thể về cú pháp nhắn tin đăng ký gói FB7 Vinaphone, mọi quý khách hy vọng chi tiết tìm hiểu về đối tượng và điều kiện được đăng ký gói cước FB7 của Vinaphone.

Theo đó, gói FB7 Vinaphone được thực hiện triển khai rộng khắp và thực hiện cho tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau hiện đang hoạt động trên phạm vi cả nước. Mong muốn cùng với hầu hết thuê bao di động trả trước của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông phải còn số dư trong tài khoản lớn hơn hoặc bằng 10.000đ.

>>> Các game thủ có thể xem thêm hướng dẫn mua thẻ gate nhanh nhất ngay tại nhà.

Cú pháp đăng ký gói cước FB7 Vinaphone như sau:

SET FB7 gửi 1544

Sau khi thực hiện gửi tin nhắn đến đầu số tổng đài 1544 trong vài giây, quý khách sẽ nhận lại tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543 có chứa code xác nhận tham gia đăng ký gói cước. Bạn tiếp tục làm theo chỉ cách để hoàn thành đó chính là: Y [mã xác nhận] gửi 1543.

Đăng ký tham gia gói cước FB7 thành công, quý khách hàng thao tác tắt thiết bị và khởi động máy, sau đó bật kết nối 3G trên di động, bắt đầu thực hiện ưu đãi gói FB7.

Phí tham gia đăng ký: 10.000đ. Phí đăng ký sẽ được khấu trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động mạng Vinaphone trả trước và cộng vào cước phí trả phí cuối tháng của thuê bao di động trả sau.

Khoảng thời gian sử dụng gói cước sẽ là 7 ngày, bắt đầu tính từ ngày đăng ký gói FB7 thành công.

Lợi ích nhận được của gói cước: Đăng nhập Facebook ko tính tiền và không giới hạn lưu lượng data tốc độ cao.

Cách mua thẻ điện thoại Vinaphone mới nhất hiện nay. Tham khảo ngay

Vài điều ghi chú cần nhớ trong quá trình sử dụng gói FB7 Vinaphone

Không giống với mọi gói cước 3G giới hạn lưu lượng data của đơn vụ cung ứng mạng thì gói FB7 của Vinaphone không quy định chuẩn xác ưu đãi data ưu tiên nên chắc chắn quý khách hàng sẽ không bị phát sinh phí vượt gói và cũng không cần quan tâm, kiểm chứng lưu lượng đã sử dụng của gói cước FB7. Mà toàn bộ những gì quý khách có yêu cầu bận tâm chính là thời gian đăng ký và thời gian gia hạn gói FB7.

Mặc dù vậy một điểm hạn chế của gói FB7 Vinaphone đó chính là quý khách chỉ được ko tính tiền khi truy cập Facebook qua ứng dụng hoặc trình duyệt của máy móc di động còn nếu như quý khách xem video trên facebook hoặc thực hiện video call cùng người khác thì sẽ bị mất cước phí theo chính sách.

Với những nội dung hữu dụng trong bài viết về gói cước FB7 Vinaphone, hy vọng quý khách hàng sẽ tìm kiếm gói cước hợp lý với mục đích sử dụng của bản thân và tiến hành đăng ký khuyến mãi thành công. Chúc các bạn ngày làm việc năng suất cao.

>>> Click xem địa chỉ hướng dẫn mua thẻ zing qua sms viettel nhanh chóng https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html