Hướng dẫn bạn cách đăng ký sử dụng gói cước HD50 Vittel?

680 Lượt xem

Các bạn đang khó khăn chưa biết lựa chọn gói cước gọi thoại nào để phục vụ cho nhu cầu liên hệ mỗi ngày của thuê bao Viettel? Nếu vậy hãy tham gia đăng ký gói dịch vụ ngay gói cước H50 Viettel nhé. Gói cước mang tới cho khách hàng chương trình ưu đãi và khuyến mại lên tới 50 phút gọi điện nội mạng trong suốt 1 ngày dài mà cước phí lại cực thấp bây giờ có 5.000đ.

Chắc chắn với các gói ưu đãi gói cước sẽ mang lại cho các bạn những cuộc trò chuyện thật vui vẻ và ấm áp. Đây là một trong những gói cước mang đến chương trình ưu đãi, khuyến mại duy nhất tương trợ mỗi quý khách sử dụng có cơ hội được giảm một phần cước phí liên hệ hàng ngày.

Một số thông tin cần nắm về gói ưu đãi H50 của Viettel

Cùng với những bạn cơ nhu cầu gọi điện thường xuyên thì gói cước H50 của Viettel là một giải pháp tối ưu. Tuy nhiên không phải thuê bao nào của đơn vụ cung ứng mạng cũng được tham gia đăng ký gói cước mà gói cước có những trường hợp quy định áp dụng riêng.

Cụ thể sẽ là:

+ Dành riêng cho các thuê bao Viettel có tin nhắn từ nhà mạng mời đăng ký gói cước từ cửa hàng tổng đài tự động nhà mạng hoặc có tên trong danh sách tham gia giảm giá.

+ Trong trường hợp thuê bao của bạn không có tin nhắn sms nào mời tham gia gói ưu đãi H50 Viettel thì có thể kiểm tra trực tiếp các chương trình giảm giá thuê bao được tham gia bằng cách gửi sms với cú pháp: KM gửi 266 hoặc thực hiện ngay trên bàn phím smartphone, các bạn bấm: *098#. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể gọi thoại cho tổng đài Viettel nhờ nhân viên kiểm tra tư vấn theo đầu số 198.

Cước phí đăng ký dịch vụ gói cước chỉ 5.000đ

Thời hạn sử dụng gói: Đến hết 24h cùng ngày đăng ký gói dịch vụ gói cước giá trị cốt lõi.

Gói cước H50 Viettel gửi đến bạn chương trình ưu đãi, khuyến mại thiết thực sau: miễn phí hoàn toàn 50 phút gọi thoại nội mạng mỗi ngày đến tất cả đầu số thuê bao Viettel đang hoạt động trên phạm vi việt nam. Đặc biệt cùng số phút ưu đãi này bạn sẽ không bị quy định thời lượng mỗi cuộc gọi. Các bạn cứ thỏa sức trò chuyện với quý khách hàng bè tâm sự nhỏ lớn và trao gửi yêu thương.

>>> Ngoài ra, khách hàng nếu muốn tìm hiểu về giá gói cước 4g viettel có thể tham khảo nhanh tại đây.

Những lưu ý trong khi sử dụng chương trình ưu đãi gói cước H50 Viettel

Như đã thông báo với quý khách hàng ở trên, gói H50 chỉ mang lại số lượng chương trình khuyến mại gọi thoại nội mạng là 50 phút, nhờ vậy nếu trong 40 phút khách hàng dùng vượt quá 50 phút gọi điện miễn phí thì cước phí nảy sinh sẽ được tính theo quy định thời điểm này của nhà mạng.

Toàn bộ gói khuyến mại gói cước một khi bạn không sử dụng hết thì sẽ không được bảo lưu sang ngày hôm sau.

Khi thực hiện gọi điện ngoại mạng Viettel, chi phí sử dụng cũng sẽ được tính theo chính sách chung của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ứng dụng cùng với loại thuê bao bạn đang dùng.

Bài viết là tất cả những thông báo thiết thực nhất về gói cước H50 Viettel, nếu như thuê bao của chính bạn nằm trong danh sách được tham gia khuyến mãi thì đừng bở lỡ cơ hội to cho thuê bao nhé. Chúc các bạn có các cuộc trò chuyện thật vui vẻ và hạnh phúc.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký nhanh các gói cước 4g mobifone ưu đãi khủng tại link sau: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html