Hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại ACB nhanh nhất

401 Lượt xem

Bạn đang sử dụng thẻ ngân hàng ACB? Bạn đang tìm kiếm một cách thức để gia tăng giá trị tài khoản thuê bao di động? Nếu vậy, hãy nhanh chóng tìm hiểu cách nạp tiền điện thoại ACB đầy tiện ích ngay nhé. Với cách thức này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng và hài lòng.

Thực chất của hình thức này chính là bạn thực hiện giao dịch nạp tiền trực tuyến vào tài khoản thuê bao di động thông qua website Muathe24h.vn và thanh toán chuyển khoản giao dịch bằng tài khoản ngân hàng ACB đã sử dụng internet banking. Và không phải ngẫu nhiên mà tôi nhắc đến wesbite Muathe24h.vn ở đây mà nó có những lí do cụ thể. Tất cả sẽ được giải đáp trong từng mục của bài viết ngay sau đây. Các bạn cùng theo dõi.

nạp tiền điện thoại ACB

Muathe24h.vn hỗ trợ nạp tiền điện thoại ACB nhiều ưu đãi

Bất kể là ai trong số chúng ta khi thực hiện một giao dịch mua sắm hay các giao dịch khác phục vụ nhu cầu cuộc sống thì đều quan tâm đến lợi ích hay những ưu đãi nhận được cho bản thân.

Chính vì vậy, website gửi đến quý khách hàng trên cả nước dịch vụ nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng ACB với chiết khấu vô cùng ấn tượng lên đến con số là 13%. Tương ứng với mức chiết khấu này là mức chi phí bạn cần bỏ ra cho việc tiêu dùng hàng tháng của thuê bao di động là cực tiết kiệm.

Nạp tiền điện thoại ACB hỗ trợ cho thuê bao luôn căng tràn sức sống để sẵn sàng trao gửi yêu thương, tâm sự mỗi ngày cùng mọi người thân yêu quanh mình.

Giao dịch được thực hiện vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Website cho phép bạn tha hồ tiến hành mọi nạp thẻ vào tất cả các ngày trong tuần, và tất cả các thời điểm trong ngày.

Các bước thực hiện ngắn gọn, dễ làm và dễ nhớ.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Chỉ cần click ngay là mọi điều thú vị đang chờ đón bạn:  https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

nạp tiền điện thoại acb nhanh chóng

Chi tiết cách tiến hành nạp tiền điện thoại ACB

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian tất cả là 3 phút từ khi bắt đầu thực hiện giao dịch cho đến khi giao dịch được thành công.

Bước thứ nhất đó là đăng nhập vào wesbite Muathe24h.vn

Bước thứ hai: Lập một tài khoản trên hệ thống hoặc nếu đã có tài khoản thành viên thì bạn đăng nhập ngay.

Trong trường hợp chưa có tài khoản thành viên, bạn di chuột đến mục Đăng ký và nhập chính xác đầy đủ các thông tin được hiển thị trên bảng hướng dẫn tại website.

>>> Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ về nạp tiền điện thoại và sử dụng khi cần thiết nhé. Chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html​

Bước thứ 3: Giao dịch nạp tiền điện thoại hoàn thành khi bạn chọn mục: Nạp tiền điện thoại. Theo đó, tất cả các thông tin yêu cầu kèm theo cần điền đầy đủ đó là:

Số điện thoại thuê bao di động mà bạn muốn nạp tiền

Nhà cung cấp tức là thuê bao trả sau hoặc trả trước tương ứng

Mệnh giá thẻ cào các nhà mạng phù hợp với yêu cầu

Hình thức thanh toán:

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng ACB để nhận được chiết khấu 1.1%

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận được chiết khấu 13%.

>>> Kết thúc giao dịch bằng cách nhấn nút: Nạp thẻ ngay

Lưu ý: Khi thanh toán bạn nên lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên đã đăng ký tại website để nhận được những ưu đãi mong muốn.

Với những thông tin hướng dẫn trên đây về cách nạp tiền điện thoại ACB rất hy vọng các bạn sẽ tìm thấy cho mình cách nạp tiền phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công.