Một số điểm hấp dẫn của card điện thoại lưu lượng Vina

1073 Lượt xem

Thẻ điện thoại data Vina thật ra là dạng thẻ điện thoại khuyến mãi nạp và đăng ký ưu đãi của gói AVIOSEN thôi. Thẻ nạp dung lượng này có nét gì khác biệt hay nạp nó như thế nào khuyến mãi gì ko bạn tham khảo nội dung chia sẻ ngay dưới đây của chúng tôi.

Card điện thoại lưu lượng Vinaphone được phép dùng với 2 gói cước thanh toán sau và thanh toán trước của nhà mạng Vina, loại thẻ trên đc cung cấp cực ít . Khi nạp loại thẻ đặc biệt này các bạn có được tính năng truy cập mạng di động và thêm nhắn tin nội mạng miễn phí rất thú vị.

Nội dung của card điện thoại lưu lượng Vina

Khác với thẻ điện thoại lưu lượng đến từ nhà mạng khác, thẻ data Vina khi nạp không tính các tiện ích của lưu lượng data để truy cập internet ra thì điện thoại của mọi người được có thêm lợi ích nhắn tin và duy trì trong suốt 1 năm.

Card điện thoại lưu lượng Vina năm 2017


Dạng thẻ điện thoại dung lượng mà Vinaphone in ko có mệnh giá cụ thể, hiện nó đang đc bán trong các cửa hiệu với mức giá từ chín chín nghìn đồng cho đến 120.000đ. Bỏ số tiền đấy để sử dụng thẻ điện thoại phone của bạn sẽ có được lượng data internet đường truyền khủng ở liên tiếp 1 năm, 30 ngày sẽ được 1024 Megabyte cùng một trăm tin nhắn.
Tất cả khuyến mãi vừa kể mọi người sẽ đc sử dụng free với thời gian sáu mươi ngày ban đầu lúc tiến hành nạp thẻ điện thoại dung lượng mà thôi. Bắt đầu tới qua 60 ngày về sau nhà mạng sẽ trừ thêm 20 nghìn đồng 30 ngày 1 mục đích bạn được hưởng lợi ích.
Như vậy với số tiền 99k 1 thẻ cào lưu lượng Vina các bạn sẽ đc hưởng tất cả mười hai Gigabyte giải đều sử dụng mái thoải trên 1 năm liên tiếp, cực hấp dẫn phải không nào?

>>> Xem thêm: Có nên nghỉ việc chạy theo thu nhập không?

Cách sử dụng card điện thoại lưu lượng Vinaphone

Vì tin tức ở gg về kiểu thẻ điện thoại lưu lượng Vinaphone không nhiều, và những tin tức trên đó quá phức tạp lại còn ko cụ thể cho nên khi tìm đc thẻ cào các bạn nên đọc hết tin tức sử dụng loại thẻ cào dung lượng nhe!
Nếu muốn sử dụng thẻ nạp dung lượng Vina các bạn cần soạn thảo tin nhắn chuẩn nội dung DK_AVIO_MÃ CARD_IMEI gửi 1558.

Thông tin nói về card điện thoại lưu lượng Vinaphone

Thực hiện thẻ cào ở trên giống vớiquá trình mọi người sử dụng 1 dịch vụ mạng di động Vinaphone năm thế thôi.
Mỗi số điện thoại được phép đăng ký dạng card data 1 cái duy nhất thế nên khách hàng nào hưởng tất cả lợi ích cũng ko được nối tiếp dùng .
Để ko phải chịu cứ30 ngày mất 20.000đ mọi người có thể tiến hàng sử dụng chuẩn nội dung huy_avio gửi 1558 để chấm dứt quá trình nhận tiện ích của kiểu card điện thoại dung lượng Vina này.
Hiện tại, kiểu thẻ cào dung lượng Vinaphone có thể bị Vinaphone ngừng lưu thông trên thị trường nữa, những thuê bao nào đang có ý định kiếm kiểu card dung lượng cần lưu ý thông tin trên nhe. Mong rằng ở sắp tới Vinaphone sẽ lưu thông một dạng thẻ điện thoại lưu lượng khác nhiều ưu đãi hơn.

Trên đây là chi tiết mà chúng tôi giới thiệu với các bạn tìm hiểu và nắm thêm vớikiểu thẻ nạp lưu lượng Vinaphone hiện tại. Mong có thông tin này sẽ có ích đối với kiến thức của các bạn. Chúc các bạn an lành, xin cảm ơn!