Tìm hiểu dãy số card Vina

468 Lượt xem

Quý khách đang cần tìm tin tức card điện thoại Vinaphone sở hữu bao nhiêu số ? Chắc chắn là như vậy kính mời bạn kiếm trong thông tin dưới đây thuộc về chúng tôi rồi lọc lấy tin tức cho dãy số card của Vina, biết thêm những vấn đề tốt liên kết đến chủ đề trên.


Doi the Megacard ra tien


Thẻ điện thoại Vina có mấy số là nỗi niềm đang được nhiều quan tâm của bên người dùng điện thoại hiện nay, có phần lớn khách hàng dùng sim nhà mạng Vinaphone cung cấp khi nhắc đến câu hỏi này toàn không Trl được. Không để mắc phải hoàn cảnh tương tự như vậy mình xin đc chia sẻ 1 vài kiến thức về thẻ của Vina trong phần tin bên dưới đây, bài viết sẽ có rất nhiều những tin về dạng thẻ đó, ở đấy bao gồm cả số lượng số gắn trên card điện thoại.

>>> Cập nhật tin tức mua thẻ cào điện thoại vina, mobi, viettel mới nhất tại: banthe247.com/mua-ma-the

 

THẺ NẠP VINA SỞ HỮU BAO NHIÊU SỐ VÀ CÁC THÔNG TIN LIÊN KẾT

Theo quy định chung tổng đài Vina bây giờ bán hai dạng card cho người dùng đó là: Thẻ điện thoại Vina gồm 12 số cùng với card điện thoại Vinaphone mười bốn số. Cho nên mỗi lúc mua mã thẻ các bạn không nên sợ hãi lúc có sự trái ngược về số thẻ vậy nhé.
Và cũng tại việc nạp hai dạng thẻ nạp Vina 12 số và 14 số như vậy này cũng không cách nào khác, khách hàng vẫn được sử dụng phương pháp nạp thẻ nạp đơn giản khi dùng cú pháp *100*# hay là gọi cho tổng đài 900 một cách bình thường. Nhưng hãy lưu ý nếu như nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị nhà mạng khóa số thuê bao đang sử dụng đấy nhé!
Ngoài ra, dãy số seri có trong thẻ điện thoại Vina loại mười hai số và 14 số cơ bản giống nhau đều có tất cả mười bốn chữ số, bạn có thể dùng mã seri đó để tra cứu trạng thái card Vinaphone là chính hãng hoặc đã dùng chưa rất dễ dàng.

 

 

 


Doi the Mobi thanh tien

 

 

CHECK THẺ VINA ĐÃ NẠP CHƯA

Khi mua card điện thoại nhanh chóng Vinaphone loại mười hai số hay là mười bốn số như trên. Nhưng khi nhập mã thẻ nạp quý khách bị báo lỗi thì hãy tra cứu thẻ nạp Vina đó sử dụng chưa bằng chia sẻ cụ thể sau:
Mọi người dùng dãy seri in trên thẻ cào rồi mới liên hệ tới số điện thoại 18001091 sau đó cung cấp các thông tin do tổng đài viên yêu cầu.
Làm y như các trên rồi đợi một ít phút nhân viên báo lại kết quả về tính xác thực và trạng thái của tấm thẻ nạp Vina in mã serial đấy.
Cách này có thể tra cứu được thông tin ở toàn bộ giá trị thẻ cào Vinaphone, không có ngoại lệ bất cứ điều gì, vậy nên quý khách sẽ sử dụng yên tâm.
Công việc tra cứu thẻ nạp Vinaphone có quá ít ở trên là giải pháp duy nhất mà các bạn có khả năng làm lúc muốn biết thông tin cho thẻ cào của bản thân. Hi vọng rằng trong thời điểm sắp tới Vinaphone sẽ đưa thêm các cách nữa, dễ dàng hơn dành cho khách hàng sử dụng.

Kết luận,tại bài viết vừa xong mọi người đã hiểu được kết quả thẻ cào Vinaphone được in bao nhiêu số và cách tra cứu thông tin thẻ nạp hay chưa, coment bên dưới để mình nắm được!