Tìm hiểu về ưu đãi từ gói C90 của nhà mạng Mobifone

776 Lượt xem

Ngoài các gói cước có ưu đãi chuyên biệt ra thì những gói cước tổng hợp cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Gói C90 của nhà mạng Mobifone là một trong nhưng gói cước nhận được nhiếu sự ủng hộ cũng như quan tâm của khách hàng, Hãy cùng theo dõi ngay bài viết tới đây để nắm được thông tin ưu đãi của gói cước cũng như cách đăng ký nhanh ra sao nhé.

Gói C90 của nhà mạng Mobifone nhiều ưu đãi tổng hợp

Ưu đãi thuộc về gói cước này bao gồm cả về số phút gọi thoại nội mạng, ngoại mạng lẫn data ưu đãi truy cập mạng ở tốc độ cao.Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng sẽ được đăng ký và sử dụng gói cước này. Chỉ những khách hàng may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước này thì sẽ được đăng ký. Nếu như các bạn muốn tra cứu xem mình có được đăng ký không thì có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng.

Sau khi tiến hành đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi cụ thể như sau :

  • Miễn phí 60GB dung lượng data để truy cập mạng tốc độ cao.
  • Tặng 50 phút gọi thoại ngoại mạng trong nước.
  • Miễn phí cước cho những cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút ( từ phút 21 tính cước phí gọi thoại như bình thường theo quy định của nhà mạng)

Với những mức ưu đãi này khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí ưu đãi, cũng như có thể duy trì kết nối với các thuê bao khác tốt hơn mà không lo tốn kém cước phí. Các thuê bao có nhiều nhu cầu sử dụng cùng lúc thì nên tham khảo gói cước ưu đãi này để giúp hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng và đỡ tốn kém chi phí.

>>> Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ megacard nhanh nhất tại Doithe3s.com

Cách đăng ký gói C90 của nhà mạng Mobifone đơn giản nhất hiện nay

Khi đã nắm được thông tin mình nằm trong danh sách may mắn của nhà mạng và được đăng ký gói cước này thì các bạn chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp :

DKV C90 gửi  về  9084.

+ Giá đăng ký gói cước ưu đãi: 90. 000 đồng/ lần đăng ký.

+ Thời hạn sử dụng của gói cước ưu đãi: 30 ngày tính từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước.  

+ Lệ phí của tin nhắn sms đăng ký : Miễn phí.

goi-c90-cua-nha-mang-mobifone

gói C90 của nhà mạng Mobifone

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì nên khởi động lại thiết bị của mình để cập nhật ưu đãi.

Như vậy nếu như bạn là khách hàng có nhiều nhu cầu sử dụng cùng lúc thì nên đăng ký ngay gói C90 của nhà mạng Mobifone.Việc tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như tối ưu hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.