Tin đồn về thẻ điện thoại Viettel 5 ngàn đồng

1302 Lượt xem

Hẳn trong người tại đây không biết đến thẻ cào Viettel 5.000đ , có thể là ko nắm đc chúng có tồn tại hay không nữa. Đúng như vậy kính mời các bạn theo dõi thông tin tổng hợp của chúng tôi bên dưới và giải đáp vướng mắc đó nha!

Hiện nay, cùng các thẻ nạp Viettel 10 nghìn, 20 nghìn, 50 nghìn, một trăm nghìn, .... thì Viettel hiện bán cho chúng ta thêm mệnh giá thẻ cào Viettel năm nghìn, chiếc thẻ nạp 5 nghìn ko được dùng để gia tăng TK thuê bao giống với thẻ điện thoại phổ thông khác vì giá trị nhỏ chúng mang. Quý khách hãy sử dụng giải pháp tới những đại lý uy tín hoặc giao dịch của Viettel thì mới mua được thẻ cào Viettel 5 nghìn trên nhé!

Thực hư card điện thoại Viettel năm nghìn

 

TÌM HIỂU VỀ THẺ ĐIỆN THOẠI VIETTEL 5K

Trước tiên quý khách nên hiểu thẻ điện thoại Viettel 5k là loại thẻ data, như vậy là ra làm sao? Card 4G của Viettel cung cấp sử dụng để nạp data 3G/4G sử dụng mạng , thẻ nạp ko sử dụng để bổ sung tài khoản thuê bao giống như loại thẻ khác.
Khi dùng kiểu card điện thoại mệnh giá cực nhỏ 5.000đ dành cho TK quý khách sẽ thêm 150 Megabyte lưu lượng 3G hay 4G tùy vào số điện thoại. Từ data 3G hay 4G thêm qua nạp thẻ nạp Viettel năm nghìn bên trên sẽ đủ cho mọi người sử dụng mạng đọc tin liên tục 24h với chu kỳ không cao.
Những gì mà thẻ cào 5k mang tới thì chúng biến thành kế hoạch thích đáng thay thế các gói 3G/4G theo ngày, và ko bị giới hạn người dùng ai cũng có thể sử dụng chúng còn nữa ko cần phải lưu giữ cách thiết lập gói cước phổ thông.

>>> Xem thêm: Nghỉ việc chạy theo thu nhập có đáng không?

ĐIỀU PHẢI BIẾT NẾU MUỐN MUA CARD VIETTEL 5 NGHÌN ĐỒNG

Dù thẻ nạp Viettel 5 nghìn là thẻ cào dung lượng nhưng mà cách thức nạp nó hoàn toàn y như các card thông thường, muốn dùng chúng rất đơn giản chỉ cần bấm: *100* mã thẻ # là xong.

Sau khi nạp được card 3G/4G Viettel 5.000đ các bạn sẽ nhận đc đúng 150 MB dùng cho vào internet đọc báo liên tục một ngày, để ý những lưu lượng đó có thể dùng đến 24 giờ trong ngày thôi các bạn nha!
Đăng ký card 3G/4G thành công tổng đài thực hiện đăng ký cho di động bạn gói cước i0, Bằng gói cước IO tổng đài sẽ tính cước với giá 25đồng/50kb.

Muốn tra cứu info TK lưu lượng của mình khi bổ sung thẻ điện thoại các bạn bấm cú pháp *102# giống bình thường. Tin nhắn trên nên được thi hành thường xuyên mắc vào tình trạng cước nhôi ra trong quá trình sử dụng.
Ngoài thẻ Viettel 5.000đ lấy để gia tăng 3G này ra, Viettel cung cấp thêm một số card 3G mức giá khác như mười nghìn, 50k, một trăm nghìn sở hữu ưu đãi lớn hơn để các bạn sử dụng. Các loại card điện thoại trên cực khó mua ở cửa hàng bé và chỉ còn cách vào những đại lý lớn của nhà mạng thì mới có khả năng mua được, ngoài ra kiếm bằng mạng hay ở các địa chỉ bình dân thì khá khó tìm loại card đó.

Đây là những thông tin về card điện thoại Viettel năm nghìn mà chúng tôi cung cấp, hi vọng rằng lúc mọi người đọc được tổng hợp này sẽ hiểu thêm tiện ích nhà mạng triển khai có thêm những lựa chọn để đời sống của các bạn thêm đa dạng. Chúc bạn thành công!