Tuyệt chiêu đăng kí gói C69 vinaphone siêu dễ có thể bạn chưa biết

556 Lượt xem

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn nhận được ưu đãi từ gói C69 vinaphone thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng kí gói cước nhanh và tiết kiệm chi phí nhất.

Kể từ khi triển khai gói cước C69 thì gói cước nhận được rất nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người. Gói cước có ưu đãi vô cùng khủng về gọi thoại. Nhờ vào gói cước thì bạn sẽ được miễn phí 1500 phút gọi nội mạng sử dụng trong suốt 30 ngày. Gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách tối đa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá gói cước này nhé.

Hướng dẫn mua thẻ cào zing giá rẻ, nhanh chóng tại banthe247.com        

goi-cuoc-C69-vinaphone

Tìm hiểu thông tin về gói C69 vinaphone ưu đãi hiện nay

Là một trong những gói cước ưu đãi về gọi thoại của nhà mạng Vinaphone thì gói cước sẽ hỗ trợ cho các thuê bao khi đăng kí thành công sẽ được thoải mái gọi điện cho bạn bè, người thân, khách hàng trong suốt 30 ngày.Nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí cho mình thì đừng bỏ qua gói cước hấp dẫn này nhé. Thông tin mới nhất về gói cước mà hiện tại nhà mạng đang triển khai là:

+ Tên của gói: C69 Vinaphone

+ Điều kiện tham gia đăng kí gói cước: Là thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời đăng kí của hệ thống.

+ Lệ phí khi tham gia đăng kí gói C69 vinaphone: 69.000 vnđ

+ Thời gian triển khai chương trình: Từ 3/2/2016 đến bây giờ

Lưu ý: Nếu thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng thì bạn cũng có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng kí gói cước hay không bằng cách bấm *091# hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài để nhận được tư vấn chính xác.

goi-cuoc-C69-vinaphone

Bật mí tuyệt chiêu đăng kí gói C69 vinaphone nhanh và tiết kiệm nhất

Để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa cho bản thân mỗi tháng khi chi tiêu cho dế yêu thì bạn nên lựa chọn cho mình một gói cước đăng kí phù hợp với nhu cầu. Nếu nhu cầu của bạn chủ yếu là gọi thoại thì bạn hãy nhanh tay tham gia đăng kí gói cước C69 theo cú pháp vô cùng đơn giản sau nhé:

Soạn tin nhắn: <DK1 C69> gửi 1544

Đây là một cú pháp đơn giản, thông dụng và dễ nhớ nhất được mọi người sử dụng để đăng kí hiện nay. Sau khi thực hiện xong cú pháp trên thì bạn hãy đợi chút xíu để tổng đài gửi tin nhắn thông báo thành công về máy rồi bạn mới bắt đầu trải nghiệm dịch vụ nhé!

Các thông tin cần thiết liên quan đến gói C69 vinaphone:

+ Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày

+ Lệ phí cho 1 lần đăng kí: 69.000 vnđ

+ Ưu đãi nhận được từ gói cước :

-Nhận ngay 1.500 phút gọi thoại nội mạng thoải mái trong vòng 1 tháng

-Nhận thêm 30 phút gọi thoại ngoại mạng + 30 tin nhắn nội mạng

+ Gói cước sẽ được gia hạn tự động cho chu kì tiếp theo nếu đủ điều kiện.

+ Hủy gói cước khi không còn nhu cầu soạn: HUY C69 gửi 900.

Chúc bạn đăng kí gói C69 vinaphone thành công!