Chỉ dẫn cách đăng ký gói cước B300FB Vinaphone cực nhanh chóng

727 Lượt xem

Nếu quý khách đăng ký dịch vụ dùng gói B300FB Vinaphone, quý khách khỏi phải lo bị mất kết nối khi lên mạng internet. Cũng khỏi phải lo khi truy cập facebook. Bởi vì gói cước này rất có thể cam kết cho bạn tất cả những điều đó.

Vậy quy trình đăng ký dịch vụ dùng gói cước B300FB như thế nào? Quý khách rất có thể tham khảo luôn qua bài viết dưới đây.

Những thông tin chủ đạo về gói cước B300FB bạn đang có nhu cầu cần biết

Chỉ với 300.000đ khách hàng hoàn toàn có thể thỏa sức kết nối internet mà không lo bị ngắt quãng cũng như truy cập Facebook thỏa sức. Đây là gói cước ưu đãi nhất mà nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone muốn mang tới cho quý khách của mình. Sau đây là một số các thông tin cốt yếu về gói cước B300FB.

+ Phạm vi thực hiện: Trên tất cả các tỉnh thành

+ Đối tượng thực hiện: Tất cả thuê bao trả trước – sau của Vinaphone hoặc các thuê bao Ezcom

+ Chi phí: 300.000đ/lần đăng ký

+ Thời gian dùng: Trong suốt 30 ngày kể từ khi đăng ký gói cước

Hướng dẫn cụ thể khách hàng các bước đăng ký sử dụng gói cước B300FB vinaphone?

Cùng gói cước này, quý khách có thể tha hồ lướt FB, mạng xã hội ở bất cứ khu vực nào, khi nào mà không phải lo đến lệ phí. Vì vậy nên, một khi bạn cần đăng ký dịch vụ dùng gói B300FB Vinaphone. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thỏa sức lướt facebook ở tất cả mọi nơi, bất cứ thời điểm nào.

Cú pháp đăng ký như sau: DK1 B300FB gửi 1544

Khi quý khách hàng đăng ký sử dụng gói dịch vụ xong. Người sử dụng sẽ nhận được thông báo của nhà mạng đòi hỏi xác nhận. Thời điểm này, để rất có thể hoàn tất gói dịch vụ. Quý khách hàng chỉ việc soạn tin nhắn sms theo cú pháp: Y gửi đến số 1544. Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, bạn chỉ việc tắt di động̣ đi và khởi động lại là hoàn toàn có thể sử dụng ngay.

Đó là phương pháp đăng ký dịch vụ gói B300FB của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone.

>>> Xem thêm: Cách mua thêm tốc độ cao mobi chỉ trong tích tắc

Các ưu đãi mà gói cước B300FB Vinaphone mang tới cho bạn:

  • Thoải mái kết nối mạng internet internet cùng dung lượng data tốc độ cao lên đến 18GB.
  • Truy cập FREE Facebook mà không lo bị mất kết nối khi sử dụng

Đó là chương trình ưu đãi, khuyến mại mà đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone mang đến cho bạn của mình. Bởi vậy nên, nếu như bạn đang muốn dùng gói dịch vụ rất có thể đăng ký gói dịch vụ sử dụng ngay để đăng ký dùng dịch vụ.

1 vài ghi chú quý khách cần quan tâm trước khi đăng ký dịch vụ dùng gói dịch vụ.

Ưu đãi có tính năng tự động đăng ký. Bởi vậy cho nên, bạn thỏa sức hoàn toàn có thể dùng mà không cần lo lắng.

tuy vậy, đối với các quý khách không còn đang có nhu cầu muốn dùng dịch vụ này nữa. Bạn có thể huy nhanh gói dịch vụ bằng giải pháp soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định sau: HUY B300FB gửi 888.

Trong điều kiện, quý khách hàng đang muốn rà soát gói ưu đãi dung lượng đã sử dụng trong gói cước bạn chỉ việc soạn tin nhắn như sau: DATA gửi 888.

Mong muốn rằng, các thông tin giới thiệu trên rất có thể hỗ trợ quý khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái truy cập mạng với tốc độ cao và lướt Facebook một cách làm lấy liền nhất.

Chúc khách hàng đăng ký sử dụng thành công gói B300FB của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone.