Cú pháp hủy gói cước 3G Mimax Viettel trọn gói

531 Lượt xem

Gói cước Mimax Viettel là gói 3G trọn gói giá rẻ được nhiều thuê bao đăng ký sử dụng nhất. Sau đây là cách hủy gói cước Mimax Viettel khi không có nhu cầu sử dụng, tránh gia hạn gói cước sang chu kỳ sau.

Với cú pháp hủy ngắn gọn dưới đây, bạn sẽ không còn bị trừ cước phí đều đặn trong tài khoản hàng tháng, không lo gói cước tự động gia hạn nữa.

Hướng dẫn cú pháp hủy gói 3G Mimax Viettel đơn giản

Bạn sẽ soạn tin nhắn sau để hủy gói Mimax Viettel đang đăng ký sử dụng trên thuê bao của mình:

Soạn tin: HUY gửi 191

Gửi tới tổng đài 191 thành công là bạn đã hủy xong gói cước và gói sẽ không còn gia hạn, sử dụng trên thuê bao của bạn nữa. Tuy nhiên, trước khi tiến hành hủy gói, bạn nên xem xét một số vấn đề sau:

  • Nên hủy gói khi đã gần hết thời hạn sử dụng của chu kỳ để bạn có thể tận dụng sử dụng sau khi đăng ký gói cước cho thuê bao của mình.
  • Nên hủy gói khi đã sử dụng hết data ưu đãi tốc độ cao của gói để tránh lãng phí khi sử dụng.

>>>Bạn sẽ thoải mái truy cập mạng với gói cước và duy trì tài khoản với hình thức mua thẻ cào viettel online rất tiện lợi ngày nay. 

Lưu ý, khi hủy gói thành công, mọi ưu đãi của gói cước cũng sẽ bị hủy theo. Vì vậy, bạn nên lưu ý xem xét trước những điều trên để sử dụng gói cước hiệu quả, hợp lý nhất trước khi chuyển sang đăng ký 1 gói cước data khác mới ra phù hợp hơn, ưu đãi nhiều hơn.

Hiện nay, người dùng có cơ hội lựa chọn nhiều gói cước 3G Viettel trọn gói, gói 4G Viettel trọn gói theo tháng hay các gói chu kỳ dài và các gói data 3G/4G 1 ngày phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của các thuê bao nhằm đem lại tiện ích di động tối đa, sử dụng hợp lý nhất.

>>>Xem thêm 1 cách để đăng ký gói cước nhanh chóng nhất khi duy trì, gia tăng tài khoản với https://napthe365.com/nap-tien-dien-thoai

Tham khảo thông tin đăng ký gói 3G Mimax Viettel

Mimax Viettel là gói 3G Viettel trọn gói, cho phép các thuê bao có thể truy cập mạng thường xuyên, liên tục cả tháng không giới hạn tốc độ, miễn phí cước phát sinh. Sau đây là chi tiết về gói cước này:

  • Cú pháp tin nhắn đăng ký gói: MiMax 0987912184 gửi 9123
  • Ưu đãi data tốc độ cao: 600MB
  • Cước phí phát sinh ngoài gói khi truy cập mạng: Hoàn toàn miễn phí.
  • Giá gói cước: 70.000/tháng

Đây là gói 3G trọn gói không mất thêm cước phí phát sinh trong thời hạn sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn muốn truy cập mạng tốc độ cao, có thể tiến hành mua thêm gói bổ sung khi sử dụng hết data ưu đãi. Các gói mua thêm gồm gói Max10, gói Max20, gói Max30 Viettel.

Hướng dẫn hủy gói 3G Mimax Viettel đơn giản được thông tin trong bài viết hy vọng đem đến thông tin hữu ích dành cho bạn.