Đăng ký gói cước DATATN Viettel nhận ưu đãi data khủng

600 Lượt xem

Hướng dẫn hình thức tham gia đăng ký gói cước DATATN của Viettel trong chương trình khuyến mãi data ko tính tiền của Viettel hiện đại nhất 2017, ưu tiên 15GB dung lượng data 4G tốc độ cao sử dụng trong 90 ngày

Nhằm trợ giúp nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao phổ biến, liên tục của quý khách không chỉ để đăng nhập web, xem phim, đọc báo,…mà còn phục vụ việc học tập, làm việc hay thực hiện bất kể giao dịch online an toàn, mau lẹ nhất, thời điểm này nhà mạng Viettel đã triển khai nhiều gói cước 3G, 4G với lưu lượng vô cùng lôi cuốn.

Trong số đó DataTN Viettel là một gói cước được đông đảo quý khách chú ý. Bởi khi đăng ký hoàn thành gói cước ưu đãi này, các bạn sẽ được nhận ưu tiên data cực cao lên đến 15GB tốc độ cao dùng trong 90 ngày liên tục.

>>> Gửi đến khách hàng thông tin tham khảo về giá gói cước 4g viettel 

Tham khảo đôi nét thông báo về gói DATATN Viettel

Đây là gói cước hấp dẫn hoàn toàn giá 0 đồng được đơn vụ cung ứng mạng Viettel thực hiện để cho các bạn được trải nghiệm khám phá kỹ thuật 4G đi đầu.

Thông báo tham khảo về gói cước DATATN của Viettel như sau:

- Tên gói cước: DataTN Viettel

- Cước phí: Hoàn toàn miễn phí

- Đối tượng đăng ký tham gia gói cước: khách hàng Viettel thỏa mãn| quy định của đơn vụ cung ứng mạng & nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước. Một khi di động̣ của quý khách hàng chưa nhận được tin nhắn nào thì hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp lên đầu số tổng đài đơn vụ cung ứng mạng 198 để được nhân viên trung tâm tra cứu chi tiết quý khách nhé.

- Data ưu tiên nhận được sau nếu tham gia đăng ký hoàn thiện gói cước ưu đãi: 5GB data tốc độ cao mỗi tháng và tổng trong 3 tháng sẽ là 15GB

- Chu kỳ sử dụng: trong vòng 90 ngày kể từ nếu như đăng ký thành công.

Đăng ký hoàn thiện gói cước DATATN Viettel, quý khách sẽ nhận được lợi ích siêu khủng lên đến 5GB data/tháng, giúp các bạn xả ga truy cập mạng internet mọi lúc mọi nơi

Cách đăng ký gói cước DATATN của Viettel như thế nào?

nếu như thuê bao Viettel của quý khách hàng có tên trong dách được tham gia gói cước DATATN của Viettel thì hãy mau chóng soạn tin theo cú pháp mặc định sau đây: DK DATATN gửi 191

Gửi sms hoàn thành, thuê bao của các bạn sẽ được nhận về sms với nội dung như sau: “Viettel tran trong gui tang quy khach hang CT trai nghiem Data mien phi trong 90 ngay: Quy khach co 5GB/30 ngay, het 5GB truy cap theo chinh sach goi Mobile Internet dang su sung (neu co)”. Như vậy là quý khách đã đăng ký tham gia hoàn thành, gói cước DATATN của Viettel rồi đó.

Lưu ý khi sử dụng ưu đãi gói cước DATATN Viettel

Trong thời gian sử dụng gói cước DATATN Viettel, bạn cần ghi chú những nội dung sau đây:

- Gói cước DATATN của Viettel không được triển khai thực hiện phổ biến cho tất cả đối tượng khách hàng, chỉ những thuê bao nào thuộc diện may mắn được nhà mạng gửi tin nhắn mời đăng ký mới có mới được trải nghiệm ưu đãi gói cước này. Một khi thuê bao di động của các bạn không nhận được tin nhắn mời tham gia thì cũng không phải quá lo âu, bởi nhà cung cấp dịch vụ viễn thông vẫn còn triển khai rất nhiều gói cước đăng ký 3G, 4G đầy hấp dẫn dành cho toàn bộ hầu hết đối tượng người tiêu dùng.

- Ưu tiên 5GB dung lượng data chỉ được dùng trong chu kỳ 30 ngày. Sau khi hết 30 ngày mà quý khách vẫn chưa dùng hết thì sẽ không được bảo lưu data sang tháng tiếp theo.

- Sau 30 ngày sử dụng, gói cước sẽ tự hủy.

Trên đây là thông báo tìm hiểu về gói DATATN Viettel & phương thức đăng ký. Một khi thuê bao của các bạn thuộc trong danh sách khuyến mại thì người sử dụng còn đợi gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký dùng gói cước siêu hấp dẫn này để khám phá và trải nghiệm tốc độ truy cập 4G ngay hôm nay. Chúc khách hàng thành công!