Thoải mái liên lạc mọi khung giờ cùng gói dịch vụ V110 Viettel

662 Lượt xem

Khách hàng là người liên tục liên lạc gọi điện nội mạng Viettel trong tháng? Và hơn nữa hàng tháng khách hàng phải bỏ ra số tiền rất lớn để thanh toán phí cuộc gọi? Để tiết kiệm tối ưu chi phí cũng như giúp người dùng nhận được các tiện ích gọi thoại hấp dẫn nhất, mạng Viettel đã triển khai sử dụng gói dịch vụ V110 Viettel.

Theo đó, tham gia đăng ký thành công gói cước, người sử dụng của khách hàng sẽ nhận được 430 phút gọi nội Viettel liên tục trong suốt 30 ngày. Với những ưu đãi lôi cuốn này, hứa hẹn cho người dùng của quý khách sẽ có các cuộc trò chuyện thật thú vị cùng mọi người mỗi ngày.

Thông tin chi tiết về gói dịch vụ V110 nhà mạng Viettel

Trước khi đọc về hướng dẫn tạo gói V110, người dùng cần phải nắm những mong muốn quy định để được đồng hành cùng nhận lợi ích gói dịch vụ.

+ Là người dùng mạng Viettel trả trước hiện tại đang hoạt động 2 chiều nghe gọi của nhà mạng và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước dịch vụ V110.

+ Người sử dụng thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng.

+ Để kiểm tra người sử dụng có thuộc danh sách được đồng hành cùng khuyến mãi hay không, khách hàng có thể ngay liên hệ đến hệ thống tổng đài 198 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ hoặc nhập soạn tin nhắn với cú pháp hướng dẫn: KM gửi 266.

Gói cước dịch vụ V110 mạng Viettel được triển khai thực hiện trên tất cả các tỉnh thành trên toàn đất nước.

Các người dùng đủ điều kiện tham gia đăng ký, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau để đồng hành cùng gói cước dịch vụ V110:

V110 gửi 109

Đăng ký tham gia thành công gói cước dịch vụ, thao tác người dùng cần dùng tiếp theo đó chính là tắt máy và khởi động lại, website sẽ tự động cập nhật các tiện ích gói dịch vụ để chuẩn bị sẵn sàng cho người sử dụng hoạt động.

>>> Bạn đã biết cách mua thêm 3g qua thẻ cào data chưa? Tìm hiểu hình thức siêu tiện ích này ngay tại đây nhé

Ưu đãi thiết thực từ gói cước V110 Viettel

+ Cộng trực tiếp 430 phút gọi nội mạng miễn phí chi trả đến tất cả các người dùng mạng Viettel Hiện tại đang dùng trên cả nước.

+ Không áp dụng thời lượng mỗi cuộc gọi thoại hay số lượng cuộc gọi thoại trong ngày.

+ Cước phí tham gia đăng ký gói cực rẻ chỉ với 110.000đ nhưng chu kỳ sử dụng lại cực nhiều: 30 ngày.

Với các tiện ích thiết thực này từ gói, quý khách hãy lên một danh sách các số thiết bị di động cần gọi để tẹt ga tám chuyện nhé.

Ghi chú trong quá trình hoạt động gói dịch vụ V110 mạng Viettel

Gói mang đến tiện ích gọi thoại nội mạng Viettel nội địa vì vậy nếu người dùng thực hiện liên lạc đến những số thiết bị di động ngoại internet, phí sẽ được tính theo quy định hiện hành.

Thường xuyên tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước dịch vụ bằng hướng dẫn bấm *102#Gọi

Gói dịch vụ V110 Viettel có khả năng gia hạn tự động mỗi tháng khi người sử dụng đủ 110.000đ trong tài khoản chính. Để không bị ngắt quãng gia hạn phí gói cước vì thuê bao người dùng hết tiền, người sử dụng nên sử dụng tiện ích mua thẻ game trực tuyến chiết khấu cao ở Muathe123.vn.

Nếu muốn loại bỏ gói cước, bạn dùng hủy theo cú pháp: HUYFT gửi 109.

Với các chi tiết thông tin tiện ích về gói cước dịch vụ V110 Viettel trên đây, chúc khách hàng đăng ký thành công và có các cuộc trò chuyện thật vui vẻ.