Cất giữ kỷ niệm chính là coi trọng chính bản thân

636 Lượt xem

Cuộc sống có những niềm vui, nỗi u sầu khác nhau, cái gì đã qua đi nếu chẳng dễ dàng buông bỏ hãy giữ sâu vào con tim. Hãy tiến về đằng trước tuy vậy chớ quên cất giữ & tôn thờ ký ức.

Khi mà mỗi khi nhớ về nhìn thấy ký ức đấy vô cùng đẹp đẽ phản chiếu cả một mảng trời.

Nhiều khi bạn cảm giác cô đơn giữa quá nhiều người. Dù cho bao quanh rất nhiều bằng hữu, gia đình & có cả người ấy bên cạnh. Thế nhưng sâu trái tim vẫn luôn thấy chơi vơi, là mình đòi hỏi quá nhiều hoặc là vì tình cảm ngày ấy vẫn vướng đọng ở trong tâm can.
Ta nghĩ tới cuộc tình ngày ấy, vô vàn âu yếm, bao nhiêu tổn thương & sau đó lại nuối tiếc. Cho dù đó chỉ là sai lầm thì tim ta cũng vẫn không thể quên lãng đi đc hình bóng đấy, cảm xúc ấy từng đi qua cuộc đời of mình thế nào. Ấy chính là nỗi nhớ mơ hồ không thể xóa tan đc từ trong thâm tâm, có lúc yên bình khi lại ầm ĩ tới nhức nhối. Gía ngày đó quay lại, giá ngày đó ta không làm mất nhau, giá như hôm ấy chúng mình ko im lặng...
Vài lần muốn gặp lại xem người ấy hiện giờ ra sao, có vui vẻ không xong rồi lại thôi. Vì xa lâu rồi trở nên lạ lẫm, cũ quá thì sẽ lãng quên. Có lẽ nếu gặp mặt chỉ chuyện trò một vài chuyện nhạt nhòa sau đấy mỗi người lại đi theo hướng đi của mình.

Cất giữ kỷ niệm cũng chính là coi trọng chính mình


Ký ức ám ảnh làm ta thu người trong bầu trời nhỏ bé, rồi ta chối bỏ mọi bờ vai vững chắc để cho mình dựa vào, cự tuyệt mọi sự trợ giúp trên đoạn đường gian khổ trước mặt. Cũng có khi vì phut giây rung động mình mau chóng nắm vội bàn tay người khác để mau chóng quên đi ký ức. Cứ nghĩ quen người khác là cách giúp lấp đầy hồi ức. Đến lúc hiểu ra đó ko phải là lựa chọn đúng thì đã chót gây tổn thương tới người khác trong khi ta vừa tổn thương trong chuyện tình cũ của bản thân. Như vậy chẳng tốt tý nào.
Độc lập là biết quen với 1 mình, biết cách từ bỏ khi nào và không khụy lụy lúc chia tay.
Đường đời là chuyến đi tìm niềm vui. Hãy cứ đi là sẽ được gặp gỡ với những ai cần phải gặp gỡ. Người nào đều sẽ tạo ra cho chúng ta một câu chuyện of cuộc đời. Nếu mối quan hệ đấy sai lầm thì chắc chắn nó chẳng thích hợp với mình.
Hồi ức có khi ko bao giờ xóa đi đc nhưng khi mình lưu lại bên trong trái tim để sau này nhìn về thì nó là hồi ức cực kỳ đẹp đẽ. Cho nên hãy sống chói lóa giống như mùa hè vì ngày nay vẫn luôn mang dấu ấn of hôm qua & những hôm sau đấy.

  • Bạn có thể sử dụng thêm những thông tin chi tiết và cập nhật thường xuyên tại http://baysaccauvong.com/