Chiều mưa và nhớ nhung người năm nào

412 Lượt xem

Mình vô tình gặp lại nhau sau bao tháng năm chia tay nhau. Ánh mắt thấy nhau lạ lẫm vô cùng đau đớn. Tôi đã từng nói với mình rằng đã đến lúc tôi cần phải vứt bỏ cái tình yêu đó rồi.

Quên đi người con trai ngày ấy tôi từng yêu rất nhiều. Giữ lại thì bản thân mình đau mà thôi...

Dạo này đang là mùa mưa. Nơi đây chìm trong những ngày mưa. Mặc dù hiểu rằng mưa hay kèm theo một vài hoài niệm buồn nhưng lòng tôi vẫn cảm thấy trống trải quá. Có phải cuộc đời là những ngày cô đơn và tràn ngập đau đớn xót xa làm cho ta càng chạy trốn thì kí ức và sự cô đơn lại càng bám lấy. Chuyện tình của em từng vô cùng đẹp cực kì hạnh phúc. Em đã từng kiêu hãnh về điều đấy. Nhưng rồi một chiều mưa to cuốn trôi đi tất cả. Mang đi Ty của em, yêu thương của tôi và người con trai em yêu. Tôi không kịp mở bàn tay ra chào đón thì mọi thứ đã vội tan tành.

Tình cảm thầm kín riêng tư cần được chia sẻ


Và thế là cuộc tình đến tình đổ vỡ người quay đi kẻ vội vã, cô đơn và lạc lõng.
Hôm nay cũng đang mưa trắng xóa. Em cảm thấy được từng giọt mưa chạm lên má, lên môi và chảy vào mắt mình. Những giọt mưa như mỗi đợt kỉ niệm ùa về trong em. Đau đớn, nhớ thương tha thiết. Em đã cười nhạt với duyên phận khi đã chẳng cho chúng mình ở cùng nhau. Tuy nhiên em cứ dõi theo anh, dõi theo cuộc sống của anh. Lặng yên âm thầm vậy thôi bởi vì bản thân em biết rằng chắc chẳng lúc nào có khả năng trở lại cái ngày tháng đấy.
Cũng được 5 năm kể từ cái chiều mưa tầm tã anh quay đi buông tay em lại góc phố đó. Cho tới hiện tại em cũng chưa thương thêm người nào nữa. Em vẫn cứ đắm chìm trong nỗi buồn với những hoài niệm đau đớn vỡ nát. Em thu mình hơn. Lạnh lùng hơn và hững hờ hơn. Em và anh đều sống cùng một TP, cùng hít thở 1 bầu không khí tuy nhiên cảm thấy người em thương xa đến vô cùng khiến cho tôi không khỏi tủi thân. Em vẫn trở về cùng với kí ức về chàng trai năm ấy. Vẫn hỏi han về cuộc sống của anh tuy nhiên cuối cùng em cũng đã trở thành một người xưa cũ từng yêu của anh thôi. Đau đớn và tổn thương đến thế.

Tâm sự tổ ấm tâm tư buồn trong gia đình


Tình yêu, nhớ nhung, đau thương và giọi nước mắt tất thảy cũng là chuyện tất nhiên của đời. Em từng khóc 1 mình cả đêm dài, từng cơn giằng xé đến tột cùng. Con người khi quá đau lòng thì sẽ rơi nước mắt để bày tỏ tình cảm bày tỏ sự dồn nén những tổn thương. Cuộc đời này rất khắc nghiệt cướp đi của em cực kì nhiều thứ.
Thanh xuân ngày ấy của em là anh. người đàn ông mà em từng yêu hiện tại trở thành một kí ức vô cùng đau thương. Thanh xuân của em phủ kín hình ảnh của anh. Cho tới bây giờ, khi vô tình nhìn thấy anh. Hình như những nhớ nhung, những chất chứa trong lòng lại tràn về khiến tôi ngạt thở. Hai ta gượng gạo, giống như 2 người lạ trên con phố ngày ấy, thấy ánh mắt của anh tôi chẳng khỏi xót xa, một chút thương hại anh tặng cho em mà đau thắt đến tan nát trái tim.
Vụt qua anh. Em từng nhắc nhở với bản thân rằng những ngày tháng đó có lẽ nên từ bỏ rồi. Chôn những kí ức vào một góc kín và sống cuộc đời cho mình em thôi. Cuộc đời ấy sẽ có chàng trai đau tất cả nỗi đau của em, thương cảm những tháng ngày chông chênh của tôi và nhất là xóa đi được mọi tổn thương của một cô gái mới biết thương. Em sẽ sống một cuộc đời của mình em, một cuộc sống mà em sẽ dành trọn những thương yêu để sống vẹn tròn, không hối hận. Tôi sẽ tìm lại ngày tháng ấy và người con trai năm đấy em thương nhưng không phải là anh...