Lưu ý lúc chọn mua máy chụp ảnh đã dùng người mua cần phải ghi nhớ

475 Lượt xem

Vô cùng nhiều anh chàng đam mê nhiếp ảnh và mong sở hữu cho mình một chiếc máy ảnh để mà thỏa mãn hoài bão cháy bỏng đấy.

Nhưng kinh tế ở mỗi cô nàng không như nhau. Muốn mua một chiếc máy chụp ảnh mới tinh thật sự rất xa xôi với cô nàng nào đang có thu nhập eo hẹp. Vì vậy, nhiều bạn trẻ chọn lựa biện pháp mua máy chụp ảnh đã dùng để dáp ứng hoài bão của chính mình.

Nhưng lắm bạn trẻ chưa biết bí quyết để lựa chọn 1 con máy chụp hình đã từng dùng. Dưới đây tôi mong muốn mang đến bạn một vài bí quyết mua máy ảnh đã dùng. Xin mời người mua đón xem.
Vài mẫu máy ảnh mới hay có giá thành vô cùng cao và nhiều nhiếp ảnh gia hiện có biện pháp chọn mua máy chụp ảnh cũ. Tất nhiên là máy ảnh đã dùng có vô số hư hỏng cho nên bắt mọi người nên thực cẩn thận.

Bí kíp lựa mua máy chụp hình đã dùng

 

Xem xét người kinh doanh hay tiệm trước lúc mua

Cô nàng hãy mua máy ảnh đã dùng trong một vài cửa hàng hoặc vài người rao bán sang tay qua mạng. Dù các bạn mua chỗ nào thì cũng kiểm tra cửa hàng hay người kinh doanh một chút. Cần phải đảm bảo được rằng cửa tiệm đó hay người bán chẳng lừa đảo nào. Theo ý tôi, cô nàng nên thử đánh số điện thoại hay tên cửa hiệu này lên gg hay check người bán từ một số phản hồi từ người dùng trước đây. Nhiều ổn thì sẽ tin tưởng được.
Xách theo máy vi tính lúc mua bán
Lúc đến cửa hiệu kinh doanh máy chụp hình đã dùng nên chú ý đem theo chiếc máy tính từ mình. Nó sẽ là thiết bị giúp tới bạn check máy chụp hình 1 cách chuẩn nhất. Nên thực hiện một số lộ trình mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.
Lô trình một: Tháo rời ống kính, đậy body của máy chụp hình, chỉnh sửa Set ISO khoảng hai trăm đến bốn trăm cần phải chụp thử khoảng 10s để máy chụp hình nóng và test xem bức ảnh có vết trắng hoặc vết mờ nào ko. Nếu có thì chứng tỏ cảm biến bị bụi & xước.
Lô trình hai: Đặt ISO về mức độ nhỏ nhất rồi chụp thử tầm 1/20s để test ảnh có vết đỏ hoặc xanh không. Tình huống xảy ra thì đấy là lỗi bởi dead , hot pixel.
Giai đoạn ba: Chàng trai check máy chụp hình bởi 1 hộp tối hay túi đen làm sao ngăn cản tránh để cho ánh nắng rơi vào trong sensor. Rồi test một hình khoảng 1/20s. Nếu như xuất hiện vết đỏ hay xanh bị trùng thì cảm biến đấy xuất hiện các dead pixel.
Tuy vậy, các bạn ko cần phải lo lắng nếu có xuất hiện 3 đến bốn vết. Các bạn hãy dùng máy như thường. Nếu như thấy nhiều hơn thì chúng tôi khuyên nhủ các bạn nên nghĩ kĩ lại nha.

Check máy chụp ảnh cũ thế nào cho tốt?

 

 

Kiểm tra phần cơ học

Cần xem xét thân ở máy để xem có xước nào ko. Đối với một số mẫu máy bình thường thì vài vết trầy xước là chuyện dễ dàng nhận thấy & một số điểm trầy xước nhỏ thì các nàng không cần phải lo sợ.
Khe đút thẻ lưu dữ liệu cũng là một bộ phận phải chú ý. Cần phải để ý thực kĩ có hiện tượng mất chốt hoặc vết hàn không nhá. Mọi người đều giống như tôi không monng muốn mua phải 1 chiếc máy đã gãy khay cắm thẻ nhớ đúng ko nào.
Cuối cùng các nàng cần phải cẩn trọng lúc mua sắm. Theo tôi, các bạn nên rủ người thân đi mua để ko bị lừa gạt nha.