VN sắp sửa rước Sam sung Note thế hệ 7+

346 Lượt xem

Thông tin chính thức của mình biết được giữa cuối năm nay Samsung đã chính thức phân phối SS Galaxy Note thế hệ 7+ trên tt Việt Nam, đây chắc chắn sẽ là niềm vui tới một số người trẻ mê mẩn điện thoại, yêu thích nét tinh tế trên 1 con điện thoại đẹp.

SS Galaxy Note thế hệ 7+ là mô hình làm lại của sản phẩm Flapship hẩm hiu Note thế hệ 7 vào năm ngoái, có vẻ ngoại và cấu hình giống. Note Fe mình chắc chắn là chọn lựa tốt nhất dành những bạn đam mê Note 7.

Tìm hiểu trong SS Note Fan Edition

Samsung Note thế hệ 7+ được công bố cùng sản lượng có hạn từ ngày 11 tháng 7 ở thị trường Koera, với FE được dịch thành Fan Edition chỉ dành cho một số bạn nào yêu smartphone Galaxy Note, có ngoại hình sexy cũng như cấu hình tương tự thiết bị đàn anh Samsung note thế hệ 7 tuy nhiên hạ thời lượng P.I.N xuống chút thôi. Thời gian đầu ra mắt Samsung Galaxy Note Fan Edition có bán dưới dạng di động xách tay trong những của hàng bán lẻ với phí hơi cao nên việc khách hàng chú ý tới loại smartphone này rất ít.

VN sẽ có SS Galaxy Note thế hệ 7+


Nhưng vào thời gian này NSX "Kim chi" có thể phân phối Note Fan Edition ở tt VN, khách hàng được phép đi tới một số shop di động chính hãng giống với FPT Shop chọn thiết bị trên. Còn nữa, Sam Sung hiện nói rằng Samsung Note Fan Edition sắp được bán cho VN không phải di động tân trang, sử dụng một vài chip trong SS Note 7 thu hồi ngày xưa về sửa lỗi, Samsung nhắc tiếp SS Note Fan Edition hoàn toàn gia công từ đầu với tất cả bo mạch chưa lắp tại 1 thiết bị trước đó.

Một vài khuyết điểm mắc phải trong SS Note 7 trước đây

Triển khai từ năm trước theo dự định, sản phẩm chủ lực mới của Sam sung tức khắc lập lên 1 làn gió ở làng khoa học nó có một vài tiện ích mới lạ và thiết kế hấp dẫn. Nhưng, số mệnh con điện thoại này rất ngắn, sau thời gian cung cấp tới nhà khách thì nẩy sinh scandal nổ cực kỳ trầm trọng dẫn đến việc hãng Koera thu lại thiết bị và tháo gỡ tình trạng.
Tại lần lấy về kiểm tra ban đầu, nhà sx đã chỉ quyết định sản phẩm nổ bởi lỗi trên nguồn sau đó người ta khắc phục bằng giải pháp thay pin trên di động và nâng cấp soft phục vụ Pin khác và trả cho khách hàng. Nhưng như thế ko được, điện thoại vẫn phát nổ, mạng xã hội từ từ dậy sóng đưa tin làm cho Samsung phải lấy về và giả tiền cho khách hàng.
Chính nhờ thất bại của Samsung note 7 giúp SS Galaxy Note Fan Edition được bán bây giờ, cũng trong tới đây Samsung chính thức giới thiệu SS Note Fe tại thị trường Việt Nam, bạn hãy đặt trước chiếc di động Note 7 chỉ với số tiền dưới 11tr VNĐ ở một số của hiệu.

Phía trên trong tin bài chuyên mục tổng hợp tại http://baysaccauvong.com/ là tin tức về vấn đề SS Galaxy Note Fan Edition đang làm mưa gió TT ở VN, Mong muốn rằng qua tin này khách hàng có thể kiếm tìm riêng mỗi người một số chọn khi có nhu cầu chọn lựa Smarphone để sử dụng.