Danh sách bốn việc part-time lương cao cho HSSV

538 Lượt xem

Nếu muốn đáp ứng nhu cầu ở mình và đang cần có một cuộc sống thú vị, các bạn sinh viên hãy tìm kiếm cho mình một công việc để làm ngoài giờ lên  giảng đường. 

Song song với việc có ra được một khoản thu nhập thì các bạn còn có rất nhiều trải nghiệm bổ ích, tích lũy cho bản thân kinh nghiệm làm việc giúp ích cho việc làm về sau khi ra trường. Vậy những việc làm ngoài giờ nào tốt cho sinh viên nhất hiện nay. Nếu bạn đang là đối tượng sinh viên và có nhu cầu làm thêm thì bạn có thể dành ra ít phút cùng chuyên mục tìm hiểu thêm một vài thông tin cung cấp dưới đây. 

Việc làm gia sư

Việc này được rất nhiều các bạn chọn lựa tại nó phù hợp với bản thân, có ích cho sinh viên bổ sung lại tri thức. Quan trọng là dành cho những học sinh sinh viên sư phạm sẽ hỗ trợ cho bạn rèn luyện khả năng dạy học và có thêm lòng tin sau này đi làm.
Hiện tại, xu hướng tìm gia sưu cho con trong các gia đình cực kỳ nhiều. Bố mẹ cũng có nhu cầu cho con họ học tốt lên nên các bạn không cần sợ không thể tìm lấy một công việc phù hợp.

Việc này có thể mang lại lại cho bạn một nguồn thu khá lớn bình quân sẽ là 150k/ 1 buổi.

Đi bán hàng

Tổng hợp 4 công việc part-time lương cao cho SV


Công việc này cuốn hút rất đông học sinh sinh viên do đặc điểm tính chất công việc khá nhẹ nhàng. Với chỗ việc làm sạch sẽ, nhất là không nặng nhọc nên có rất đông người trẻ tìm kiếm công việc làm part-time đó. Có cực lắm siêu thị tuyển dụng người bán hàng. Đối với các thành phố lớn như Hà Nội, Bà Rịa Vũng Tàu... thì nhu cầu tuyển dụng cho công việc này là rất lớn. Do vậy nếu bạn muốn có việc làm thêm tại Bà Rịa Vũng Tàu hay tại Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng không mấy khó khăn.
Công việc bán hàng luôn phân thành ca vậy nên rất thuận lợi cho các bạn sinh viên có thời gian rảnh nửa ngày

Nhân viên phục vụ

Việc đó sẽ là một sự lựa chọn phổ biến của học sinh sinh viên khi lựa công việc bán thời gian. học sinh sinh viên  chỉ cần phải tìm đến các cửa hàng cà phê hay 1 nhà hàng ăn nào đó hiện tuyển dụng nhân viên và nộp hồ sơ vào đó sau đấy đi làm. Thời gian làm cũng cực kì thoải mái và sắp xếp theo giờ nên cực kì thích hợp với một số SV.
Việc làm đó mang đến cho một vài học sinh sinh viên  chi phí sinh hoạt khá ổn định và có khả năng đem lại cho những học sinh sinh viên có thêm khả năng nói chuyện và những kĩ năng cá nhân khác nữa. Đây là 1 việc làm khá hay ho mà các SV phải thử khi quãng đời sinh viên.

Làm việc nhà theo tiếng

Đây là một việc làm vô cùng mới đối với các bạn sinh viên. Nếu sinh viên có ít thời gian thì việc làm đó sẽ là sự chọn lựa thích hợp đấy. Việc đấy chẳng hề tốn nhiều thì giờ của bạn. Bạn chỉ cần phải sử dụng hai giờ mỗi ngày đến nhà mướn  và lau chùi và hoàn thiện những công việc mà gia đình giao cho bạn. Hoàn thiện xong sớm là sẽ được ra về rồi. Thù lao của công việc đấy cũng vô cùng cao đó nha. Nếu bạn  mong muốn tìm kiếm việc bán thời gian với công việc đó thì bạn cần phải đăng kí thông qua một vài trung tâm đảm bảo để trung tâm bố trí công việc và thời giờ thích hợp với sinh viên.

Phục vụ nhà hàng

Khá giống với nhiều công việc bán thời gian khác, công việc này không đòi hỏi nhiều về ngoại hình bên ngoài , nhưng bạn phải "chạy" thường xuyên hơn và đôi khi  còn làm tới tận nửa đêm tại những thời điểm đông khách.

Mức lương trong công việc này là khá hấp dẫn,  khoảng 8k / h - 11k / h, bên cạnh đó bạn còn có cơ hội nhận được tiền bo của khách nếu có thái độ phục vụ tốt. Do đó nó cũng được xếp danh sách những việc làm bán thời gian ở Đắk Nông và nhiều địa phương khác hấp dẫn học sinh, sinh viên hiện nay.

việc làm

Công việc làm tự do

Nếu bạn có kinh nghiệm và chuyên môn trong các lĩnh vực như nhiếp ảnh nghiệp dư, thiết kế sản phẩm (quần áo, biểu ngữ, v.v.), bạn có thể thực hiện một số công việc liên quan tới chuyên ngành mình đã học thì giờ có thể  sẵn sàng tạo một bản lý lịch và xin việc bán thời gian cho các công việc tự do cung cấp bởi trang timviec365.vn.

Ngoài những công việc part-time ra một số công việc phổ thông có mức lương khá hấp dẫn như viec lam co khi che tao may cũng là một công việc khá ổn dành cho những bạn đang tìm kiếm công việc để phát triển sự nghiệp bản thân.
Phía trên chuyên mục http://baysaccauvong.com/c7/viec-lam  là lời giới thiệu về một vài công việc bán thời gian cho các bạn sinh viên tham khảo hiện nay. Chúc các bạn nhanh chóng kiếm tìm được việc làm phù hợp nhất!