Phương hướng hỗ trợ bài viết được tốt nhất tốt nhất

501 Lượt xem

Điều này rất quan trọng, các copywriter phải đưa xây dựng hệ thống liên kết nội bộ trên trang website sao khi hướng những độc giả đến Click Here tới một trang khác trong khi xem xét các thông tin rất quan trọng, hữu ích cho họ hơn. Bạn cần phải nghĩ ra nội dung sao cho thật độc đáo, cuốn hút mới tạo được sự hấp dẫn, thông qua các liên kết tự nhiên chèn trong bài viết.

Tại sao người ứng tuyển phải làm trong các doanh nghiệp một những doanh nghiệp suôn sẻ hơn

 

Xây dựng liên kết chất lượng, tự nhiên

Xây dựng các liên kết chất lượng và tự nhiên rất quan trọng, các copywriter nên xây dựng hệ thống liên kết nội bộ trên trang website sao cho hướng được các độc giả đi tới một trang khác với những thông tin quan trọng, hữu ích với người đọc hơn. Vì thế, người viết nên nghĩ ra cái gì đó thật độc đáo, cuốn hút đang tạo được sự hấp dẫn, thông qua các liên kết tự nhiên chèn trong website của mình.

Tuy nhiên, nếu như muốn điều hướng được người đọc và giữ chân họ ở lâu trên trang website của mình thì bạn cần phải tạo ra những liên kết tới những nội dung có liên quan tới bài viết hiện tại. Có như vậy thì đó mới được coi là một liên kết tự nhiên và click của người đọc tới đúng trang mà họ có nhu cầu tìm hiểu. 

Mạng xã hội ảnh hưởng lớn tới bài viết

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, mạng xã hội có sức ảnh hưởng rất lớn đến SEO bài viết. Nếu như bạn đưa một thông tin hấp dẫn, cuốn hút lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter thì ngay lập tức, cộng đồng trên nhiều mạng xã hội này có thể chia sẻ bài viết đó trên trang cá nhân của họ. Vì đây là một thông tin hấp dẫn và được nhiều người quan tâm cho nên bạn bè của họ cũng share và cứ thế bài viết của bjan sẽ được rất nhiều người quan tâm. Mọi hoạt động của site cũng như những ưu đãi, khuyến mại, tin hot nào đó trên web của mọi người đều được mọi người biết tới.
Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tạo tương tác trên các mạng xã hội. Xu hướng mà nhiều SEOer nói chung và các SEO copywriter nói riêng đang hướng tới là tạo các nút tương tác cho nhiều mạng xã hội ngay trên website cho chính bản thân, điều này rất thuận tiện của việc chia sẻ tin tức nhanh chóng đến khắp mọi nơi. 
Ngoài ra, chúng ta cũng nên luyện tập thường xuyên hơn nữa, cho dù bạn là một người viết tốt, nhưng mọi người vẫn cần tôi luyện hàng ngày để trở thành một copywriter giỏi hơn. Hơn nữa, bạn còn cần phải tham khảo những xu hướng mới để phát triển có những ý tưởng viết bài mới lạ và thu hút độc giả.

>>> Tham khảo thêm: Những điều nên biết trong khi tìm việc không đúng ngành học

Tìm chủ đề thu hút

Bạn không thể có một bài viết với nhiều lượt view nếu như chủ để mà bạn viết không thu hút được mọi người. Trước khi viết bạn nên tìm hiểu xem hiện giờ mọi người đang quan tâm tới vấn đề gì nhiều nhất và triển khai thông tin đó theo một hướng hoàn toàn mới. Đừng có chỉ chăm chú vào mỗi một thế mạnh của mình mãi mà không biết phát triển thêm bản thân mình. Bởi con người hay mọi sự vật chung quanh cuộc sống luôn có sự biến động cho nên nếu như bạn muốn thu hút được sự quan tâm của mọi người thì chắc chắn bạn phải đa dạng hóa chủ đề của mình. 

Trong quá trình viết bài thì việc tìm chủ đề viết đó là một bước khá quan trọng và chiếm thời gian nhiều nhất. Tuy nhiên, khó khăn của người viết đó là thường xuyên bị bí ý tưởng đề viết bài. Nhất là những người đã làm công việc viết bài một thời gian dài rồi thì việc nghĩ ra một ý tưởng hay là điều khá khó khăn. Thế nhưng, đôi khi ý tưởng viết bài lại có được khá dễ dàng vào những lúc tinh thần của bạn thoải mái, tâm trạng vui vẻ. Cho nên, người viết cần phải thường xuyên nghỉ ngơi, thư giãn để đầu óc thoải mái và có thể nghĩ ra được nhiều chủ đề hay.